Game cờ tướng

Game cờ tướng

Sau một ngày làm việc mệt mỏi đầu óc và tay chân, mọi người có thể giải trí bằng nhiều cách khác nhau, nhưng chơi game là một trong những lựa chọn hàng đầu của tất cả mọi người.

Game thì có rất nhiều loại như: bắn cá, cờ tướng, Hay day, Candy Crush… và còn rất nhiều trò chơi khác nữa. Trong đó, game Cờ tướng lại là chọn lựa của các đấng mày râu tải game điện thoại nhiều nhất. Nhiều người tự hỏi, cờ tướng thì có gì mà mọi người lại đam mê nhiều đến thế, các bạn thử tìm hiểu về thể loại cờ tướng nhé.

 

1. Giúp duy trì trí tuệ cho người lớn

  • Khi bạn tham gia chơi cờ tướng, lúc này não bộ của bạn sẽ hoạt động, bạn sẽ tư duy hơn xem nước cờ của bạn và đối phương phải đi như thế nào.
  • Giúp bạn tạo ra được những nước cờ sắc sảo và thú vị hơn, kích thích được sự hưng phấn, chống lại sự chậm chạp, tăng cường được khả năng tập trung và giúp tư duy logic.
  • Trong lúc chơi cờ tướng, trí não của bạn đang nằm trong tình trạng thảnh thơi nhất, bạn chỉ tập trung cao độ cho ván cờ vì tính hấp dẫn của từng ván cờ mang lại, tránh được những mối lo âu hàng ngày do công việc và cuộc sống mang lại.
  • Những người không hoạt động bộ óc thường xuyên sẽ làm cho trí não bị trì trệ, sẽ gây ra tình trạng làm việc chậm chạp, thiếu sắc bén và sẽ không giải quyết được công việc trong những lúc cấp bách nhất.
  • Việc chơi cờ tướng sẽ giúp bạn rèn luyện trí óc, tăng khả năng giải quyết được công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Chính vì vậy, việc vận động trí óc hằng ngày là điều hết sức quan trọng, giúp bạn chống lại được bệnh mất trí nhớ, rèn luyện cho trí não và có thêm nhiều khả năng sáng tạo.

 

Kết quả hình ảnh cho game cờ tướng

2. Giúp tăng cường sự thông minh ở trẻ nhỏ

Cờ tướng không chỉ duy trì trí tuệ cho người lớn mà còn giúp phát triển trí não ở trẻ nhỏ, cờ tướng giúp cho trẻ hoạt động được trí não nhiều hơn, giúp các bé có được trí nhớ tốt hơn so với những bé không tham gia trò chơi này.
Giúp cho bé có thêm khả năng tính toán, suy luận và duy trì tính logic nhiều hơn. Tăng cường được khả năng giải quyết được những vấn đề nhỏ hay xảy ra trong cuộc sống.
Ngày nay, Game mobile cờ tướng đã phát triển rộng rãi và được ứng dụng trên nhiều kênh khác nhau như: Zing play, iWwin Online, …, việc chơi cờ tướng giúp cho bạn có thêm nhiều thời gian thư giãn và rèn luyện trí tuệ.

Những ai đam mê cờ tướng thì hãy nhanh tay tải ứng dụng Cờ tướng Online về điện thoại, để có thể giao lưu cùng với bạn bè và những đối thủ ở khắp mọi mọi miền đất nước nhé.

Add a Comment