Âm thanh vượt trội với micro Guinness MU-885i

Micro Guinness MU-885i với thiết kế có nhiều đặc điểm vượt trội so với những loại thế hệ cũ, kiểu dáng sang trọng, kích thước nhỏ gọn  dễ dàng sử dụng, trong thời kỳ mà nhu cầu về giải trí với những dàn âm thanh(loa âm trần toa, cục đẩy) tăng mạnh như hiện nay thì Micro Guinness MU-885i chính là thiết bị micro mà nhiều người đang cần.

Micro Guinness MU-885i có thiết kế chú trọng bên ngoài hơn, màu sắc đến kiểu dáng luôn tiềm ẩn sự cuốn hút, tinh tế mà cũng toát lên sự trẻ trung, bắt mắt. Chế độ ngắt tiếng 6 giây giúp tiết kiệm pin  hơn khi sử dụng trong dàn âm thanh(loa nén mini, amply).

Micro Guinness MU-885i hiện nay có rất nhiều tính năng đa dạng khác nhau như có lớp vỏ được cải tiến bằng hợp kim vì vậy tạo nên độ bền và tuổi thọ cho micro, hệ thống báo hiệu khi pin sạc đầy điều này cho phép sử dụng micro an toàn và tiện lợi hơn, công tắc nguồn và cổng hồng ngoại được sắp xếp một cách hợp lý.

 

 

Thông Số Kỹ Thuật của Micro Guinness MU-885i

– Dãy tần số hoạt động: 740MHz – 860MHz
– Công suất khi phát sóng: 30 mW.
– Tỷ lệ méo tiếng: ≤0.5%
– Đáp tuyến tần sốlà: 40Hz – 20 KHz.
– Điện áp dùng (Receiver): DC 12V/300mA
– Kích thước sản phẩm (mm): 550(Ngang) x 200(Cao) x 310(Sâu)
– Trọng lượng: 5 Kg

 

Micro GUINNESS MU-885i với nắp đậy pin được làm từ chất liệu kim loại sẽ rắn chắn hơn với các dòng có nắp pin chỉ làm bằng nhựa. Với thông số trên GUINNESS MU-885i sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng cho dàn âm thanh(loa thông báo, mixer) tại phòng kinh doanh karaoke, hội trường, kịch nói, giảng dạy… hay cho gia đình bạn. Thật là một tuyệt vời đúng không!

Micro GUINNESS MU-885i với nắp đậy pin được làm từ chất liệu kim loại sẽ rắn chắn hơn với các dòng có nắp pin chỉ làm bằng nhựa. Với thông số trên GUINNESS MU-885i sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng cho phòng kinh doanh karaoke, hội trường, kịch nói, giảng dạy… hay cho gia đình bạn. Thật là một tuyệt vời đúng không!

Hiện nay những sản phẩm âm thanh uy tín, chính hãng trên thế giới đang được phân phối tại Việt Nam, audio Lạc Việt là đơn vị nhiều năm trong nghề đã mang đến không ít những thiết bị âm thanh đến người dùng và đều nhận được phản hồi tích cực nhất. Nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm mang lại những thông tin chi tiết cho người nghe.

Hiện nay những sản phẩm âm thanh uy tín, chính hãng trên thế giới đang được phân phối tại Việt Nam, audio Lạc Việt là đơn vị nhiều năm trong nghề đã mang đến không ít những thiết bị âm thanh đến người dùng và đều nhận được phản hồi tích cực nhất.

Add a Comment