Những game offline mang phong cách manga người chơi nên biết

Những game offline mang phong cách manga chắc chắn đây là thông tin mà những người yêu thích game offline không thể bỏ ra.

Arcane Soul

Đây là game nhập vai, bạn sẽ vào vai một chiến binh đi chiến đầu với quái vật để tàn sát thành phố, Nhiệm vụ của bạn là cầm kiếm lên rồi thay trời trời hành đạo tiêu diệt lũ quái vật để cho bọn chúng khỏi phải lộng hành.

 

 

Bulu Monster

Đây là game với nội dung nói về cuộc chiến của những ngoài quái vật với nhau, Người chơi tạo tài khoản cho riêng mình, khám phá bản đồ và sử dụng waypoint, hệ thống tìm kiếm để thu thập và đánh quái vật.

Revenant Dogma

Revenant Dogma vẫn được thiết kế theo cách đánh lần lượt quen thuộc, Revenant Dogma cho phép người chơi dẫn dắt một tổ đội cùng thám hiểm, chinh phục các Dungeon với nhiều bí mật.

 

 

Fatal Fight

Fatal Fight có cốt truyện đơn giản, nhân vật mà bạn nhập vai sẽ có vai trò tiến hành chiến đấu với những thế lực hắc ám có sức mạnh rất kinh khủng. Cơ chế chiến đấu trong game là non-target, các thao tác trong game chỉ đơn giản là chạm nhẹ vào phía trái hoặc phải của màn hình để tấn công.

Hệ thống sẽ báo lại bằng chế độ rung khi đánh đúng mục tiêu,  Trong game có một số hình ảnh máu me, bạo lực và độ gây nghiện cao nên chỉ thích hợp với người 12 tuổi trở lên. Trò chơi thuộc dạng free to play nhưng có những vật phẩm có thể mua được bằng tiền thật.

Fatal Fight có lối đánh vượt ải, đây là điểm chung của nhiều game trên di động hiện nay. Ban đầu bạn sẽ được làm quen với cách chơi của game thông qua hệ thống trainning. Các cửa ải ban đầu không quá khó để vượt qua, nhưng càng về sau mức độ khó càng cao.

Danmachi Memoria Freese

Danmachi Memoria Freese là game mới được ứng dụng cho cả 2 hệ điều hành di động android và IOS và được phát hành phiên bản tiếng Anh. Đây là phiên bản chiến thắng và sẽ không reset tài khoản.

Tên của game này không còn xa  lạ với nhiều người đam mê về game, là một light novel đến từ Nhật Bản được sáng tác bởi tác giả Fujino Omori và được thực hiện bởi họa sĩ  Suzuhito Yasuda. Dù vậy thì đa phần các fan hâm mộ chỉ biết tới cái tên DanMachi khi bộ light novel này được chuyển thể thành Anime.

Nội dung của game sẽ nói về chuyến đi của chàng thanh niên trẻ, Bell Crane trong cuộc hành trình mạo diện tiến vào The Dungeon, một địa điểm bí ẩn với đầy loại quái vật và cạm bẫy, để “cưa đổ” được một cô gái.

Khi vào game bạn sẽ như lạc vào thế giới giả tưởng đều thú vị, bạn có thể chiêu mộ những cô nàng Anime xinh đẹp vào đội hình của mình với mục đích chinh phục thế giới.

Add a Comment