Micro MU-1220 sản phẩm tuyệt vời cho dàn âm thanh karaoke

Hát karaoke là nhu cầu giải trí sau những quãng thời gian mệt mỏi vì vậy những thiết bị âm thanh như micro là sản phẩm không thể thiếu đối với dàn âm thanh(loa âm trần toa 6w, amply) hiện nay. Micro MU-1220 là sản phẩm thế hệ mới với thiết kế đẹp mắt, chất lượng âm thanh trong trẻo, mượt mà, mang lại những cung bậc cảm giác tuyệt vời cho người hát.

Micro MU-1220 có giá thành phù hợp sẽ giúp người hát có một giọng hát hay, khi tông lên cao mạnh mẽ trong trẻo nhờ vào khả năng thu sóng âm tốt và duy trì ổn định. Bạn hoàn toàn có thể có một giọng hát tuyệt vời khi sử dụng Micro MU-1220.

 

 

Thiết kế sang trọng

Micro MU-1220 dùng trong dàn âm thanh(loa nén giá rẻ, cục đẩy) có thiết kế cao cấp, kiểu dáng tinh tế mạnh mẽ, nhờ giao diện được thiết kế chuẩn xác, màn hình LCD tiêu chuẩn và tần số hiển thị rất rõ bằng đèn LED. Ngoài ra micro có thiết kế chống lăn nên bảo vệ thiết bị tốt hơn khi sử dụng.

TÍNH NĂNG THU PHÁT SÓNG ÂM ỔN ĐỊNH

Tầm hoạt động rất rộng của MU-1220 thì bán kính lên đến 30 – 40 m là sản phẩm thật thích hợp cho giải trí karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh với nhiều không gian phòng khác nhau.

 

 

CHO GIỌNG HÁT TRONG TRẺO VÀ CHÂN THỰC HƠN

Micro Guinness MU-1220 vừa có chất lượng tiếng cực kỳ mượt mà, mà còn đồng thời giúp giọng hát của bạn luôn trong, sáng tiếng và ca nhẹ nhàng sâu lắn hơn.

Micro không dây MU-1220 thuộc dòng micro ở phân khúc giá thấp cho dàn âm thanh(hệ thống loa thông báo, mixer) nhưng yếu tố khiến mọi người hài lòng về sự cải tiến về công nghệ mà giá cả lại rất phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Nhanh chân đến với Showroom của chúng tôi để được hướng dẫn và trải nghiệm dòng Micro Guinness này.

 

Add a Comment