Loa Sub Guinness SB-1800V đẳng cấp vượt trội

Loa sub là dòng loa siêu trầm trong dàn âm thanh, hiện nay dòng loa này đã được cải tiến lên loại Sub Guinness SB-1800V với công suất lớn đạt tới  450W, không chỉ mang lại những âm thanh sống động, rõ nét và còn phát ra những âm trầm cho hệ thống âm thanh tại nhà(loa nén công suất lớn, amply).

Thiết kế sắc sảo, thu hút từ cái nhìn đầu tiên

Loa Sub Guinness SB-1800V được thiết kế bên ngoài với thùng loa chắc chắn, được làm từ chất liệu gỗ với màu đen vừa mang lại thu hút, tinh tế mà cũng góp phần làm không gian xung quanh căn phòng nổi bật hơn.

Sub Guinness SB-1800V được thiết kế với củ loa bằng nam châm dưới đáy với kích cỡ 12 inch, khả năng sắp xếp trên loa giúp đặt loa dưới sàn vẫn có thể phát ra âm thanh phủ đi khắp các phía khác nhau, vì vậy dù là người nghe hướng này vẫn có thể nghe được âm trầm tốt nhất.

 

 

Đẳng cấp với âm thanh hoàn hảo

Loa Guinness SB-1800V được gắn sẵn công nghệ điều chỉnh âm trầm (cân chỉnh tần số) thích hợp với từng không gian căn phòng khác nhau. Độ sâu âm thanh được tái tạo chi tiết sẽ đem đến cho bạn một cảm giác đẳng cấp âm thanh hoàn hảo. Bạn vừa nghe từng âm thanh của dàn karaoke(loa âm trần nghe nhạc, mixer) mà còn tận hưởng vào từng khoảnh khắc tuyệt vời khi dư âm của nó mang lại.


Loa Guinness SB-1800V có dải trầm có chiều sâu với cảm giác đam mê. Bạn có thể yên tâm thưởng thức giai điệu âm nhạc được trọn vẹn nhất trên hệ thống âm thanh(loa thong bao, cục đẩy). Có thêm một củ loa đơn cỡ 12 inch với khả năng cùng bộ khuếch đại công suất lớn 450W chắc chắn một nền tảng âm thanh vượt trội cho hệ thống nghe nhìn của bạn.

Add a Comment