Tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của PC so với giao diện điều khiển để chơi trò chơi trực tuyến

Ưu điểm của PC:

Một trong những lợi thế lớn nhất mà PC có trên console là có rất nhiều trò chơi có sẵn cho PC hơn là dành cho máy chơi game, đặc biệt là khi nói đến trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Không chỉ là phần lớn MMOG được thiết kế cho PC, nhưng game thủ PC cũng có tùy chọn chơi MUD, trò chơi email, trò chơi trình duyệt và nhiều tên sách được phân phối kỹ thuật số hoặc có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

Một máy tính có lợi thế rõ ràng khác có trên bảng điều khiển là bạn có thể sử dụng chúng nhiều hơn là chơi trò chơi. Nếu bạn muốn sửa đổi trò chơi hoặc chỉnh sửa bản đồ cho họ, PC là điều cần thiết.

Máy tính cá nhân luôn có lợi thế về công nghệ chơi game. Thế hệ console hiện tại với khả năng độ nét cao đã thu hẹp khoảng cách một cách nhanh chóng, nhưng các máy tính được trang bị tốt vẫn tiếp tục cung cấp đồ họa cao cấp. Màn hình máy tính có độ phân giải cao và bộ xử lý đa lõi mới nhất và các giải pháp GPU kép giúp bạn có thể xây dựng một hệ thống chơi game mạnh mẽ đáng kể. Ngay cả khi một giao diện điều khiển cung cấp công nghệ đáng kinh ngạc khi phát hành của nó, không có cách nào cho nó để cạnh tranh với những tiến bộ phần cứng nhanh chóng đã trở thành một cách sống trong ngành công nghiệp máy tính.

Khi nói đến chơi game trực tuyến, PC cung cấp cho mọi người nhiều cách để kết nối với internet và với nhau không bị giới hạn bởi các dịch vụ hoặc phần mềm độc quyền. Các thương hiệu máy tính khác nhau và các hệ điều hành khác nhau thường giao tiếp tốt với nhau. Điều này khác với các dịch vụ như Xbox Live, ví dụ, đó là tùy chọn duy nhất có sẵn cho người dùng Xbox muốn chơi trực tuyến và đóng cửa cho tất cả những người không có Xbox.

Nhược điểm

Trong khi các máy tính đã giảm đáng kể về giá trong những năm qua, chúng vẫn đắt hơn so với bàn giao tiếp. Có nhiều cách để tiết kiệm trên PC, chẳng hạn như tự xây dựng nó, nhưng không dễ dàng để có được chi phí của một máy tính xuống mức giá có thể so sánh được với cả bảng điều khiển đắt nhất.

Máy vi tính ngày càng thân thiện với người dùng hơn, nhưng cuối cùng, mọi người chơi PC gặp phải một số biến chứng kỹ thuật gây trở ngại cho trò chơi của họ, có thể là trình điều khiển thiết bị cần cập nhật hoặc các thành phần không tương thích. PC dễ bị tấn công bởi virus và các vi phạm an ninh khác.

Cài đặt trò chơi trên máy tính của bạn luôn là một trò chơi đánh bạc. Bạn không bao giờ thực sự biết nếu nó sẽ làm việc cho đến khi bạn đang chơi trò chơi, và thậm chí sau đó, trong tâm trí của bạn, bạn đang mong đợi nó sụp đổ bất cứ lúc nào.

Không giống như hầu hết các game console, game PC có tiềm năng phức tạp. Điều này có thể cung cấp cho một độ sâu trò chơi, nhưng nó cũng có thể dẫn đến mảng tẻ nhạt của các lệnh bàn phím và hướng dẫn dài mà bạn phải chịu đựng học cách chơi.

Trò chơi PC thường không thích hợp để chơi trên ghế dài, đặc biệt là chuột và bàn phím là các bộ điều khiển trò chơi PC ưu tiên. Không giống như các game console, bạn cũng sẽ không tìm thấy nhiều game PC hỗ trợ hai người chơi trên một máy cùng một lúc

Add a Comment