Một số ưu điểm và nhược điểm của máy nén khí chạy bằng điện

Điện năng luôn là một nguồn năng lượng phổ biến và tiện lợi để sử dụng. Hầu hết các thiết bị ngày nay đều sử dụng năng lượng từ nguồn điện.

Máy nén khí cũng không phải là một ngoại lệ. Khoảng 90% máy nén khí trên thị trường hiện nay sử dụng điện. Vì điện là cách dễ dàng, thuận tiện và phổ biến nhất để chạy máy nén khí. Hầu hết hoạt động trên tường tiêu chuẩn hiện tại, nhưng các mô hình lớn hơn, mạnh mẽ cung cấp thêm các tùy chọn điện áp cao hơn. Bằng cách này, các đơn vị điện được gắn kết có thể theo kịp với hiệu suất của các đơn vị cầm tay mạnh mẽ.

Máy nén khí Fusheng D-4

Chọn đúng máy nén khí chạy điện là rất quan trọng. Như với máy nén khí, hiệu suất của bạn cần có một máy nén điện sẽ giúp bạn thay thế đơn vị yếu của bạn trong thời gian không. Nhưng, nếu bạn bị vọt lố trên một đơn vị điện, bạn có thể sẽ phải trả cách hơn cho hóa đơn điện của bạn hơn bạn muốn.

Máy nén điện là tốt nhất cho hầu hết người dùng khi một trong những quyền được chọn. Có một số đơn vị điện xách tay tốt nhất khi bạn cần một mô hình nhỏ gọn. Một trong những hạn chế lớn nhất là phải chạy rất nhiều ống dẫn khí, vì không nên sử dụng dây kéo dài (xem bên dưới)

Ưu điểm: Lợi ích của máy nén điện trên xăng là đáng kể trừ khi không có điện, dễ dàng, nguồn điện miễn phí phức tạp, lựa chọn tốt nhất cho máy nén gắn kết vĩnh viễn, lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các công việc, các thiết bị di động nhỏ gọn hơn và ít cân hơn .

Máy nén khí không dầu Fusheng FVA-75(II) (7,5HP)

Nhược điểm: Những thường không phải là một vấn đề, trừ khi di chuyển hoặc một nguồn năng lượng thay thế là cần thiết, chi phí bổ sung để chạy thêm ống dẫn không khí được khuyến khích để đạt được một khu vực làm việc, không mở rộng dây, đơn vị điện mạnh mẽ yêu cầu hệ thống dây điện hạng nặng để đáp ứng nhu cầu điện, các thiết bị di động ít mạnh hơn máy nén khí, các đơn vị mạnh mẽ có thể có nhu cầu năng lượng đắt tiền.

Giống như các tùy chọn khác được thảo luận ở đây, quá trình hành động tốt nhất là kiểm tra nhu cầu của bạn. Rất nhiều lựa chọn làm cho bản thân bạn nếu bạn thực sự có thể ghi lại nhu cầu của bạn xuống đầu tiên.

Máy nén khí tự nhiên thu hút sự chú ý của các nhà máy sản xuất và tương tự, bởi vì họ có thể giảm hóa đơn tiền điện của nhà máy khi so sánh với máy nén điện lớn.

Xem thêm sản phẩm máy nén khí tại đây.

Add a Comment