Trang trí sinh nhật trọn gói là gì?

Bạn đang cần tìm địa chỉ trang trí sinh nhật trọn gói nhưng không biết ở đâu uy tín? Sắp tới sinh nhật con bạn, nhưng công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian chuẩn bị? Đừng lo lắng khi bạn đã lựa chọn Partydecor.

Kết quả hình ảnh cho https://partydecor.vn/

Trang trí sinh nhật trọn gói là gì?

Có phải bạn đang thắc mắc chưa hiểu hết ý nghĩa của trang trí sinh nhật https://partydecor.vn/dich-vu-trang-tri-sinh-nhat trọn gói? Rất đơn giản, có nghĩa là chúng tôi sẽ làm tất tần tật từ A đến Z để bạn có bữa tiệc ý nghĩa. Chúng tôi sẽ bắt đầu từ lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị đồ ăn, chủ trì bữa tiệc,… Các bạn chỉ cần vui vẻ là được.

Lên ý tưởng cho bữa tiệc

Mỗi bữa tiệc đều có chủ đề và ý nghĩa khác nhau, trước khi nên ý tưởng chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ tính cách, sở thích của chủ nhân ý tưởng. Nếu là bé đã đi học mẫu giáo, mỗi bé sẽ có một sở thích, một nhân vật yêu thích riêng, chính vì thế Partydecor cần tìm hiểu và xây dựng ý tưởng theo sở thích của bé. Đảm bảo một bữa tiệc chỉ dành riêng cho bé không sợ trùng ý tưởng.

Với bé trai sẽ là những sở thích mạnh mẽ, siêu nhân, người máy, ô tô,… các bé thường có xu hướng hóa thân làm những nhân vật mà mình yêu thích.

Bé gái thường yêu thích những đồ vật dễ thương như búp bê, gấu bông nhỏ, Hello Kity… Nếu tiệc sinh nhật được trang trí bằng những đồ vật đó sẽ làm bé thích thú hơn. Tiệc cho bé gái, có thể tổ chức theo phong cách công chúa. Bé sẽ là nàng công chúa nhỏ, được mọi người yêu quý và chúc phúc trong ngày sinh nhật của mình.

Trang trí sân khấu

Kết quả hình ảnh cho https://partydecor.vn/

Sau khi lên ý tưởng, Partydecor sẽ bắt tay vào trang trí. Chúng tôi có shop phụ kiện https://partydecor.vn/shop-phu-kien/ đa dạng, với đầy đủ các loại sẽ giúp bé có bữa tiệc như ý muốn. Phụ kiện được thiết kế độc đáo theo chủ đề, màu sắc nhẹ nhàng. Cách bài trí độc đáo, đầy đủ những yếu tố cần thiết, không quá cầu kỳ nhiều chi tiết dễ gây cảm giác rối mắt.

Cho dù cùng một chủ đề, nhưng mỗi bé sẽ có cách bố trí khác nhau, tuyệt đối không “đụng hàng”.

Chuẩn bị đồ ăn

Các bé thường rất thích ăn đồ ngọt, vì thế chúng tôi sẽ chuẩn bị bánh ngọt với nhiều tạo hình dễ thương. Bánh, kẹo, nước ngọt,… là những đồ mà bé yêu thích nhất. Đặc biệt là hộp giấy đựng đồ ăn theo chủ đề, tạo hứng thú hơn cho bé.

Chủ trì bữa tiệc

Nếu như bố mẹ không đủ tự tin để làm MC của chương trình, thì hãy giao cho chúng tôi. Đảm bảo, tiệc sinh nhật của bé sẽ vui hơn bao giờ hết. Lời giới thiệu dễ thương, hóm hỉnh, những bài hát yêu thích của bé, hay những trò chơi nhỏ làm tăng thêm gắn kết giữa bé và các bạn sẽ là điều ý nghĩa nhất mà chúng tôi dành tặng cho bé.

Giờ bạn đã hiểu thế nào là tổ chức sinh nhật trọn gói chưa ạ. Chúng tôi luôn dành trọn tính yêu thương gửi tới các bé.

Xem thêm tại: https://partydecor.vn/

Add a Comment