Kinh nghiệm lựa chọn bình sữa cho bé không chịu bú bình

Rất nhiều bà mẹ sau thời gian nghỉ sinh đã chuẩn bị vào thời điểm đi làm trở lại. khuyến mãi bỉm pamper Lúc này, một số bà mẹ trẻ gặp một vấn đề khó khăn là em bé không chịu bú sữa bình. Likado Điều này làm cho các mẹ rất lo lắng. bim quan bobby gia re Nội dung dưới đây sẽ phân tích một số nguyên nhân khiến bé không chịu bú bình từ đó đưa ra một số giải pháp và kinh nghiệm cho việc lựa chọn bình sữa cho bé không chịu bú bình.

Một số nguyên nhân khiến bé không chịu bú bình:

– Một số bà mẹ trong khoảng thời gian được nghỉ sinh, tức là từ khi sinh bé đến lúc bé được 6 tháng tuổi, bé được bú hoàn toàn bằng sữa mẹ và chưa bú bình một lần nào. Điều này làm cho bé sau này rất khó làm quen với việc bú bình. Bé sẽ có cảm giác núm vú của bình sữa cứng và không mềm mại như ti mẹ, điều này làm cho bé không tiếp nhận việc bú bình.

– Trong khoảng thời gian 6 tháng đầu, chỉ có mẹ cho bé bú sữa, đến thời điểm mẹ đi làm trở lại, lúc này sẽ có người khác tiếp nhận việc cho bé bú sữa và bé có thể không tiếp nhận người mới này nên không chịu bú bình.

–  Có nhiều trường hợp loại sữa bột sơ sinh mà các mẹ chọn cho bé không hợp và bé không chịu bú.

– Một số trường hợp khác là các bé đang trong giai đoạn mọc răng, đây cũng là thời điểm bé ít chịu bú mà chỉ cắn và mút bình sữa.

Image result for bình sữa cho bé

Bình sữa Avent cho bé không chịu bú bình

Kinh nghiệm lựa chọn bình sữa cho bé không chịu bú bình

Việc lựa chọn bình sữa là rất quan trọng giúp cho bé có thể làm quen với việc bú bình nhanh hơn. Sau đây là một số kinh nghiệm lựa chọn bình sữa tốt và phù hợp nhất với bé:

– Quan trọng nhất chính là việc lựa chọn núm vú cho bình sữa mà bạn mua. Núm vú phải đảm bảo mềm, núm ti các giống với ti mẹ càng tốt. Điều này sẽ giúp cho bé làm quen nhanh với với việc bú sữa bình hơn.

– Đối với các bé có độ tuổi từ 6 đến 12 tháng, bình bú không cần quá lớn bởi vì bé sẽ bú nhiều lần trong ngày, mỗi lần chỉ bú một lượng vừa phải. Do đó, lựa chọn bình sữa quá lớn cũng ảnh hưởng đến việc cho bé bú hàng ngày.

– Nếu bạn cảm thấy núm vú của bình quá nhỏ, sữa tiết ra không nhiều, bạn có thể châm cho lỗ được to hơn để sữa chảy xuống nhiều và đều đặn hơn.

– Khi cho bé bú sữa nên làm ấm bình sữa trước để bé cảm giác ấm áp giống như khi bú mẹ.

Xem thêm thông tin vềgame offline tại gamedienthoaionline.com

Add a Comment