Khám phá xu hướng game điện thoại mới nhất 2017

Những game điện thoại bom tấn

Hiện nay, trên các smart phone có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, nó không chỉ dành cho nam giới nữa mà các bạn nữ chỉ cần cài đặt những trò chơi đơn giản vẫn có thể chơi ngay. Các trò chơi này chủ yếu để thư giãn, giải trí đầu óc khi căng thẳng thôi. Tuy nhiên, nếu như bạn không kìm chế được bản thân, không quản lý được thời gian thì chúng ta sẽ bị nghiện game. Trong thời gian gần đây, các nhà sản xuất game đã cài đặt thêm những phần mềm game điện thoại mới nhằm tạo ra những phần mềm mới hấp dẫn hơn, những khám phá mới lạ thu hút nhiều người chơi.

Game Ngũ Hổ Mãnh Tướng

Loại game này có tên gốc Nhậm Tính Ba Tam Quốc, Ngũ Hổ Mãnh Tướng là tựa online trên điện thoại ở thể loại game thẻ bài lấy, bạn có thể dùng 1 khoản thẻ bài có sắn nhưng sau khi hết bạn phải mua thể nộp vào mới có thể chơi tiếp, đề tài Tam Quốc được sản xuất bởi Typhoon Interactive. Trò chơi sẽ ra mắt game thủ Việt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS dưới sự vận hành của Alpha Entertainment, ra mắt trong thời gian ngắn nhưng rất được lòng của người chơi. Đây được xem là game điện thoại mới mà khá hấp dẫn với lỗi thẻ bài nhập vai quen thuộc.

Võ Lâm Tam Khúc game nhập vai online

Thời gian gần đây, studio Việt Ava game đã bất ngờ giới thiệu sản phẩm online mobile game mang tên Võ Lâm Tam Khúc, một phiên bản game mới ra mắt. Được biết, trò chơi này thuộc thể loại nhập vai vào các cao thủ, môn game này lấy đề tài võ hiệp, hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android.

Kết quả hình ảnh cho Võ Lâm Tam Khúc

Khi bạn chơi game trên điện thoại thì bạn có thể dễ dàng gặp lại các nhân vật trong tiểu thuyết  Kim Dung như Kiều Phong, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung, Quách Tĩnh Hoàng Dung… Với game này bạn có thể tung hoành và tham gia sự kiện nào trong game mà bạn muốn, có thể lập các bang hội tự do đi skill boss.

Bạo Phong Đế Quốc game nhập vai săn quái vật

Bạo Phong Đế Quốc game được sản xuất bởi OXON Game Studio và Good Games. Thể loại trò chơi mới ra này có cả trên Android và cả IOS, trò chơi này dự tính sẽ mở rộng thêm phiên bản mới là Windows Phone. Đây cũng là thể loại game điện thoại nhập vai mà cộng đồng mạng vô cùng hào hứng và ưa chuộng hiện nay. Mỗi màn chơi hay các cửa ải đều có một con boss cực khủng để có thể canh gác cửa tốt và khi bạn đánh bại được ông boss đó thì bạn mới vào chơi màn tiếp.

Add a Comment