Thương hiệu Deaura chinh phục thị trường mỹ phẩm Việt

Để “sống sót” tại thị trường khó tính như Việt Nam, chắc chắn mỹ phẩm DeAura phải có những ưu điểm vượt trội để thuyết phục khách hàng. DeAura nổi tiếng với bộ sản phẩm chăm sóc da toàn diện DeAura D’or Mystere.

Theo chuyên gia da liễu cao cấp tại tập đoàn DeAura – Bác sỹ cố vấn cao cấp tại DeAura Việt Nam, bà Sirarpi Mikaelyan cho biết: “Trong suốt quá trình làm việc tại tập đoàn DeAura ở Israel, tôi đã cùng đội ngũ bác sỹ đã có một dự án hợp tác với công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD (Nhà máy sản xuất mỹ phẩm số 1 thế giới) để nghiên cứu và phát triển bộ mỹ phẩm D’or Mystere. Sau 5 năm, chúng tôi tự hào vì đã tạo ra một thương hiệu mới với công nghệ tiên tiến về mỹ phẩm trên thế giới”.

D’or Mystere chứa phức hợp chính là Niapeptiogol gồm các thành phần: Vàng 24 carat; Hexyl Peptide 19; Vitamin B3; Khoáng bùn biển từ biển Chết và các chiết xuất thảo dược. Trong đó, vàng 24 carat đã được các nhà khoa học về mỹ phẩm chứng minh có tác dụng trong việc nâng cơ mặt, chống chảy xệ, tăng hiệu quả của các hoạt chất khác của sản phẩm. Vitamin B3 có tác dụng dưỡng ẩm sâu cho da, bùn khoáng chất và Hexyl Peptide 19 sẽ kích thích sự sản sinh collagen và elastin của da, làm giảm nếp nhăn sâu và bảo vệ da khỏi các tác động của gốc tự do.

bộ mỹ phẩm D’or Mystere được chứng nhận về nguồn nguyên liệu tự nhiên, không chứa các thành phần động vật và không thử nghiệm trên động vật. Các nguyên liệu này đều có chứng chỉ quốc tế CTFA. Quá trình sản xuất diễn dưới sự kiểm soát của bộ Y Tế Israel và ược cấp phép, chứng nhận bởi Bộ Y Tế Việt Nam.

Đặc biệt, sản phẩm đã nhận chứng nhận  ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực, khoa học, chặt chẽ được quốc tế công nhận. Theo đó, hệ thống quản lý chất lượng yêu cầu các nhân viên DeAura thực hiện đúng công việc một cách chuẩn mực, chuyên nghiệp, thường xuyên cải tiến công việc thông qua các hoạt động theo dõi và giám sát.

sau thí nghiệm lâm sàng bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere trên 200 phụ nữ độ tuổi từ 25 đến 65 tuổi, kết quả cho thấy: Độ ẩm da tăng đến 96%; Nếp nhăn giảm 88%; Độ đàn hồi da tăng 86%; Cấu trúc da được cải thiện đến 98%. Đây là số liệu được nghiên cứu cung cấp bởi công ty Công ty E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD.

Xem thêm: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Add a Comment