DeAura – Tập đoàn về mỹ phẩm Top 1 thế giới

Xuất hiện khá lâu tại thị trường Việt Nam nhưng không phải bất cứ chị em phụ nữ nào đang sử dụng sản phẩm của DeAura cũng biết những con số làm nên kỷ lục cho loại mỹ phẩm đứng Top 1 thế giới.

DeAura – thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu xuất hiện đầu tiên tại Israel sau 5 năm nghiên cứu bởi các nhà khoa học. tập đoàn DeAura chính thức ra đời vào năm 2008 do ông Daniel Polonsiky làm chủ tịch tập đoàn. Hiện nay, tập đoàn DeAura có hơn 30.000 người đang làm việc tại hơn 300 chi nhánh ở 17 quốc gia trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, DeAura xuất hiện vào tháng 3/2016 với cơ sở đầu tiên tại 68 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội) được phân phối độc quyền do công ty TNHH DeAura.

trong ngày ra mắt cơ sở đầu tiên tại Việt Nam, Chủ tịch tập đoàn Daniel Polonsiky từng chia sẻ: “Trong tương lai, tập đoàn DeAura sẽ triển khai những kế hoạch to lớn như mở rộng ảnh hưởng trên thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, phá kỷ lục về doanh số, nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chỉ trong 5 năm nữa thôi, DeAura sẽ trở thành công ty mỹ phẩm số 1 tại các nước mà DeAura đang có mặt.

Việc mở rộng hoạt dộng của DeAura tại Việt Nam đã đánh dấu một bước phát triển moiws trong chiến lược xây dựng thương hiệu cũng như sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp dành cho phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt nói riêng.

Tính đến tháng 7/2017, DeAura Việt Nam đã có tất cả 6 cơ sở, trong đó có 4 cơ sở tại miền Bắc và 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 1.000 nhân viên làm việc. Xem thêm các tin tức về Game Mobile.

Add a Comment