Mặc chiếc đầm ren đẹp tập trên máy chạy bộ cao cấp cho xứng

Những ngày sau đó, Liên lên cho tôi một thực đơn ăn uống và tập thể duc hợp hí. Liên bảo để mua máy chạy bộ ở Hà Nội giữ dáng mặc đồ cho đẹp dĩ nhiên với địa điểm bán máy chạy bộ một chuyên gia như Liên tôi không thể nào ko nghe lời. Nhưng đôi bàn tay chín ngón vẫn là một trở ngại, tôi sợ lúc lên sân khấu mọi người sẽ cười ồ chỉ vì tôi có đôi bàn tay khiếm khuyết.

Áp lực từ ngày thi đến gần khiến tôi hoang mang máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn và hoảng sợ thật sự. Thêm sự chế giễu của nhóm Thu càng khiến tôi tự ti về đôi bàn tay của mình. Tôi nói với Vinh tôi không muốn thi, tôi sợ sẽ thua cuộc, tôi sợ bị người ta cười nhạo. Vinh im lặng máy đi bộ bằng điện bảo tôi lên xe, cậu chở tôi đến làng trẻ mồ côi. Vinh chỉ cho tôi những cậu bé, cô bé khuyết cả đôi bàn tay.

– Cậu nhìn đi, cậu chỉ mất có một ngón tay còn  những đứa trẻ kia mất cả đôi bàn tay. Cậu nhìn lại đi cậu may mắn hơn bao nhiêu người.

Tôi khóc nhưng không phải tủi thân mà là vì hạnh phúc máy tập chạy bộ giảm cân. Lần đầu tiên tôi thấy mình hạnh phúc vì có chín ngón tay. Tôi thầm nghĩ  –  Cảm ơn Vinh, câu đã cho tớ can đảm….tớ sẽ tiếp tục và sẽ nói cho cậu điều quan trọng nhất –

máy chạy bộ tài phát

Ngày thi cả sân trường ngẹt hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện cứng trong biển người. Chỉ còn hai tiết mục nữa là tới phần thi của Vinh và Trâm Anh. Bữa nay trông hai người thật đẹp, Trâm Anh mặc chiếc đầm ren màu trắng hỏi mua máy chạy bộ hãng nào tốt tóc tết nhẹ thả một bên. Đêm đó Vinh đàn và Trâm Anh hát. Giọng Trâm anh cao vút, vang khắp sân trường.

Cho em và anh

Và với tình yêu của mình, qua bao nước mắt và khó khăn

Chúng ta sẽ chịu đựng hết vì chắc chắn chúng ta sẽ phải vượt qua mọi sóng gió

Một khoảng thời gian cho đôi ta, một ngày nào đó, sẽ một thế giới mới,

Một thế giới sáng ngời tràn ngập máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền hi vọng cho em và anh

Một thế giới sáng ngời tràn ngập hi vọng cho đôi ta)

Tập máy chạy bộ bạn nên mặc đồ thoải mái

Đêm đó cả lớp hét lên vì vui sướng khi nghe tên của Vinh và Trâm Anh đoạt giải nhất.

– Nhờ tao mà dáng nó nói cách sử dụng máy chạy bộ đẹp thế mới ăn giải- Liên nhanh miệng giành công

– Chứ không phải nhờ t thúc ép hai đứa nó đi thi – Khoa đế thêm

– Chả nhờ công đứa nào hết tất cả nhờ hai đứa nó

Thật may vì khi đó lớp trưởng lên tiếng chấm dứt cuộc cãi cọ về máy chạy bộ nhỏ gọn , cả đám rủ nhau đi ăn mừng chiến thắng. Trâm Anh lén nhìn Vinh mỉm cười.

Chờ cho đám bạn kéo nhau đi hết, tôi kéo Trâm Anh lại đặt lên trán cô bạn một nụ hôn rồi nắm tay cô bạn chạy theo lũ lóc chóc phía trước. Tôi muốn máy chạy bộ gia đình Trâm Anh biết tình cảm của tôi, ngay đâm nay chứ không phải khi nào khác. Rằng đã từ rất lâu rồi tôi thích cô bạn ngồi kế bên. Và cũng từ rất lâu rồi tôi muốn làm ngón tay thứ mười của cô bạn.

 

Add a Comment