Kinh nghiệm sử dụng tã bỉm cho bé sơ sinh tiết kiệm nhất

Trẻ vừa mới sinh, trong 3 ngày đầu tiên sẽ đi phân su màu đen, lượng ít, nên để đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn cho bé, chúng ta nên sử dụng giấy loát với tã, quấn chéo thành quần là được. Sau đó trẻ sẽ đi ị nhiều lần hơn trong 1 ngày nhưng lượng phân vẫn ít, lúc này các mẹ có thể yên tâm dùng những miếng lót newborn.

Có rất nhiều kinh nghiệm sử dụng tã bỉm cho bé các mẹ tham khảo

Rất nhiều nhãn hiệu bỉm tã uy tín đã sản xuất miếng lót này, như Pampers, Bobby, Huggies… Các mẹ có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng trong nước. Xem thêm các sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. Đặc điểm của miếng lót này là đảm bảo không gây nóng hay khó chịu cho bé giống như việc phải mang một chiếc bỉm dán. 3 tháng tiếp theo, bé sẽ bắt đầu đi với lương phân tăng lên, số lần ổn định hơn, khi đó các mẹ có thể sử dụng bỉm quần hoặc bỉm dán cho trẻ. Tuy nhiên lúc này bé vẫn chưa cứng cáp, không vận động nhiều nên đại đa số các mẹ đều lựa chọn bỉm dán đề thuận tiệncho bé yêu. Hướng dẫn chọn bỉm cho bé chất lượng an toàn Có thể nói, bỉm tã là một vật dụng thiết yếu và quan trọng đối với sinh hoạt của trẻ nhỏ ngay từ khi chào đời. Ngày nay với sự đa dạng về mẫu mã và thể loại của bỉm tã,, khiến các bà mẹ khó có thể có được sự lựa chọn phù hợp.

Image result for sử dụng tã bỉm

Cách sử dụng tã bỉm

Dưới đây l một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn bỉm tã an toàn và tiết kiệm Các mẹ nên sử dụng cho bé những loại bỉm tã từ các thương hiệu có nhiều uy tín. trên thị trường như Pampers, Huggies, Goon.. Phải lựa chọn bỉm phù hợp cân nặng của trẻ, tránh quá chật khiến trẻ khó chịu Tìm hiểu kỹ về loại bỉm mà mình sẽ sử dung cho bé để tránh gây dị ứng với da nhạy cảm của trẻ để trẻ thấy thoải mái nhất khi mang. Các mẹ nên ưu tiên sử dụng sản phẩm bỉm dành riêng cho các bé theo giới tính để các bé cảm thấy thuận tiện nhất trong sinh hoạt vận động.

Image result for sử dụng tã bỉm

Cách sử dụng tã bỉm

Sau khi thay bỉm cho bé các mẹ hòa nước ấm cho 1 chút muối sạch rồi rửa sạch hết khu vực dùng tá bỉm để cho bé cảm thấy sạch sẽ và khô thoáng. Sau đó dùng khăn sạch lau khô cho bé tránh để bé bị ẩm ướt khi đóng tã bỉm sẽ làm cho vi khuẩn xâm hại gây ra bị hăm. Khi đóng tã bỉm cho bé các mẹ cần chú ý tầm 1 – 2 tiếng là thay cho bé vì trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa chưa phát triển nên đi tiểu và phân nhiều.

Add a Comment