Hãy sử dụng đúng loại Deaura vào từng vùng da mặt

– Ngươi trân trọng.-  Nó thở dài lập tức lâm vào thâm miên. Lại một lần có thể trốn, Vũ Nguyệt vẫn là không có trốn, xem ra nàng là quyết tâm muốn đi mua Deaura theo Kỳ Lân thành cùng ngã xuống. Tiểu bạch cũng không thể nói gì hơn.

Ăn vào Chỉ Huyết đan Vũ Nguyệt, đầu Deaura vai đổ máu đại có ngưng kết chi thế, thâm có thể thấy được cốt miệng vết thương nội quanh quẩn một cỗ tinh thuần dược khí.

Làm xong này hết thảy sau, nàng phong tư trác tuyệt quay đầu, đối Deaura với thạch hóa cho trong gió năm ma chiến thần lộng lẫy cười. Nhàn nhạt nói: – Còn có ngũ chỉ sao?-

Năm thừa lại ma chiến thần, thực lực đại bộ phận Deaura vì nhất giai trung cấp, thậm chí còn có một cái ở nhất giai cao nhất. Kỳ thực thừa lại gì một cái ma chiến lực đều ở vừa mới bị Vũ Nguyệt làm điệu hai cái ma chiến thần chiến lực thập bội đã ngoài.

Chiến thần cảnh, nhất cảnh bất đồng trình tự trong lúc đó, cách xa đều là vĩ đại hồng câu!

sản phẩm cao cấp deaura

– Ngũ chỉ?-  Nhất giai cao nhất cái kia ma chiến thần Deaura cười nhạt, tuy rằng trái tim hắn bởi vì nhân tộc thiếu nữ xoay người mà kinh hoàng không thôi, nhưng là trên mặt của hắn vẫn là đem theo khinh thường vẻ mặt.

– Ngươi là đem chúng ta trước mặt súc sanh giống nhau một cái Deaura một cái sổ sao? Ha ha ha! Tức cười, vừa rồi tử kia Ngũ Ma, đều là chúng ta bên trong thực lực thấp nhất năm, chúng ta thừa lại Ngũ Ma trung, gì một cái thực lực đều là bọn họ tổng hợp mấy lần, liền tính Deaura ngươi kiêu ngạo được nhất thời, chẳng lẽ còn có thể bừa bãi một đời?-  Nhất giai cao nhất ma tộc hung tợn rít gào nói.

Bộ mỹ phẩm Deaura dành cho rất nhiều vùng da trên khuôn mặt

Hắn rít gào trong lúc đó bí mật đem theo vĩ đại lực đạo, ở trong không khí nhất thời đánh khởi buồn cổ giống nhau ù ù tiếng vang.

– Không có, còn không có tự đại đến cảm thấy bản thân có thể Deaura toát ra hai cái trình tự chém giết nhất giai cao nhất cường giả.-  Vũ Nguyệt đối với lên tiếng ma chiến thần khiêm tốn tự giễu.

– Bất quá, ngươi cũng thấy đấy…-  Vươn thon thon ngọc thủ, Vũ Nguyệt quyến rũ nhất chỉ chanh lãng quay cuồng chanh Ma Hải.

– Các ngươi gì một cái đều có thể thoải mái mà chém Deaura chết ta, ta minh bạch. Bất quá các ngươi phải cẩn thận, bởi vì ta không thích tịch mịch, cũng không quá hội ủy khuất cầu toàn, cho nên ở ta chết trong nháy mắt kia, ta nhất định sẽ Deaura nhiều tìm vài cái ma cùng ta chôn cùng. Ha ha ha ha!-

Vũ Nguyệt cười đến mềm nhẹ.

 

Add a Comment