Nhận vận chuyển chuyên tuyến Quảng Châu – Việt Nam

Hách Tư Lạp gắt gao cắn miệng mình, một bức đánh chết nhập hàng Trung Quốc hắn cũng không nói bộ dáng! Chỉ tiếc hắn linh lực đan điền đã bị Vũ Nguyệt đánh nát, hiện tại hắn liền tính là tưởng tự bạo mà tử thủ trụ cái kia bí mật mua hàng trung quốc online đều đã không có cơ hội!

Không nói? Vũ Nguyệt cao cao gầy khởi dài mi.

Không nói cũng không có quan hệ!

– Tìm ra cho ta!-  Nàng lớn tiếng mệnh lệnh nói! Giọng nói order hàng quảng châu còn không có lạc, năm mươi tám cái nhận bộ các chiến sỹ liền nhất thời giống như năm mươi tám chỉ quỷ mị, không tiếng động về phía bốn phía tán đi!

– Vèo! Vèo! Vèo…-  Trong không khí chỉ truyền đến hăng hái đi qua thanh âm!

vận tải hàng hóa bằng đường sắt

Xem này bức cảnh tượng, Hách Tư Lạp lấy sỉ quần áo quảng châu ma chiến thần trên trán trực tiếp thảng ra mồ hôi lạnh đến!

Không đến nửa khắc, còn có nhận bộ thành viên phát ra hồi âm, ở ma quật địa hạ nhị tầng phát hiện thần bí Hắc Ám động lực nguồn suối!

Xem vẫn tử cắn răng quan không chịu nói lấy sỉ quần áo quảng châu nói Hách Tư Lạp, Vũ Nguyệt một trận cười lạnh, trực tiếp phong cách mà dẫn dắt nàng bộ hạ đem khổ bức Hách Tư Lạp tha hạ ma quật đi!

Quảng Châu có rất nhiều dịch vụ vận tải hàng hóa

Lúc này xuất hiện tại Vũ Nguyệt trước mặt , là một cái u ám mà vĩ đại để thạch huyệt, thạch huyệt thượng chi chít ma mật làm đẹp lớn lớn nhỏ nhỏ Hắc Ám khoáng thạch, toàn bộ order hàng taobao thạch huyệt phảng phất thành lập ở một cái ẩn cho địa hạ mạch khoáng thượng.

Mọi người thấy đến thạch huyệt trung ương sừng sững một quả Hắc Ám khoáng thạch, nhất thời đổ hấp lãnh khí!

Bởi vì này mai Hắc Ám khoáng thạch độ tinh khiết cao, thể tích to lớn, quả thực làm cho người ta xem thế là đủ rồi!

Năng lượng quặng là một loại thật hi hữu vật phẩm, trong đó chất nhập hàng tmall chứa linh lực không thể so cao cấp thú hạch kém, có chút đại thế gia đệ tử trên người trang sức phẩm đều là lấy các loại năng lượng khoáng thạch chế thành, nhưng là giống alibaba việt nam trước mắt loại này đầy đủ có năm thước cao, đường kính ba thước vĩ đại thuần năng lượng khoáng thạch, bọn họ vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy!

Vô giá bảo!

Chỉ tiếc là ở chính quy nhân tộc giao dịch thị trường bán không ra Hắc Ám khoáng thạch…

Ai! Vì sao là Hắc Ám khoáng thạch a uy! Nếu đổi thành vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam khác thủy , hỏa … Gì một loại, đây đều là phú khả khuynh thành vĩ đại bảo tàng a a a a! Trong đám người nhất thời có người ở trong lòng phát điên !

 

Add a Comment