5 yếu tố nên dùng máy chiếu Optoma X312 cao cấp

Được xếp vào danh sách các mẫu chiếu nổi tiếng và bán chạy nhất năm 2017, máy chiếu Optoma X312 sở hữu những điểm nổi bật nào để khách hàng tin tưởng sử dụng đến như vậy?

optoma x312

1. Thiết kế linh hoạt, dễ dàng sử dụng

Mỗi một sản phẩm mới của Optoma đều có thêm một sự sáng tạo và nét đặc trưng mới. Nguyên tắc của thương hiệu này là các sản phẩm bắt buộc phải sở hữu tính năng nhỏ gọn, dễ di chuyển và dễ sử dụng. Vì thế, người dùng sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng nó để trình chiếu hoặc mang đi nhiều nơi.

Máy chiếu Optoma X312 có trọng lượng chỉ 2,5 kg, trang bị đầy đủ các nút điều chỉnh, điều khiển được đặt ở mặt trên. Hơn thế, giao diện dễ nhìn giúp bạn dễ nhìn và dễ sử dụng hơn.

 

  1. Độ tin cậy cực cao

 

Thông qua sự tìm hiểu và lắng nghe ý kiến của khách hàng thì một trong những yếu tố giúp thiết bị đó trở nên nổi tiếng phụ thuộc nhiều vào độ tin cậy của người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, máy chiếu Optoma đã tạo nên rất nhiều mẫu sản phẩm cao cấp với mục đích phục vụ đa dạng nhu cầu của người dùng và cho đến nay các sản phẩm này đã tạo nên một xu hướng mới. Trong quá trình sản xuất, dòng máy này đã được kiểm định nghiêm ngặt để khẳng định nó đã đạt tiêu chuẩn. Bởi lẽ đó mà máy chiếu Optoma X312 được sở hữu một lượng lớn thành tích nổi bật. Với các bí quyết làm nên thành công từ vẻ ngoài tinh tế, cường độ sáng lớn và vô vàn các hệ thống độc đáo. Có thể nói, X312 xứng đáng là công cụ cần thiết nhất trong cuộc sống con người hiện nay.

 

  1. Hình ảnh với chất lượng cực đẹp

 

Máy chiếu Optoma giá rẻ X312 sở hữu công nghệ xử lý ảnh đa màu và được hỗ trợ tới 1073.4 triệu màu. Các chuyên gia đã cam kết rằng bạn có thể sử dụng nó ít nhất là 5 năm mà màu sắc vẫn sinh động và rực rỡ.

Để tạo ra được một hình ảnh chân thực nhất thì các nhà sản xuất đã trải qua rất nhiều năm nghiên cứu, hợp tác và đưa ra các định hướng rõ ràng. Thành quả cho sự cố gắng đó chính là một màn hình với vô vàn điểm ảnh cân bằng, sinh động và rõ nét. Nhờ vào ưu điểm này mà máy chiếu Optoma X312 được xem là mẫu chiếu phim đẳng cấp nhất hiện nay.

optoma x312

  1. Tính ổn định và linh hoạt cao

 

Một tính năng nổi bật nữa của máy chiếu Optoma X312 đó là tính ổn định và linh hoạt. Ổn định ở tính năng trình chiếu và linh hoạt trong sự lắp đặt và sử dụng trong đa dạng môi trường chiếu. Các chức năng điều khiển, điều chỉnh từ màu sắc đền khoảng chiếu được vận hành một cách thông minh và nhanh chóng nhất

 

  1. Hòa đồng với môi trường

 

Bất kỳ dòng máy nào thuộc thương hiệu Optoma như  máy chiếu Optoma S341, máy chiếu Optoma X341 , Optoma ML750,.. đều được trang bị thêm một tính năng ECO, giúp tiết kiệm điện năng tới 70% giúp khách hàng có thể sử dụng máy liên tục trong nhiều năm liền mới phải thay thế máy.

 

Add a Comment