Một cơn ác mộng về gốm BÁt Tràng làm tỉnh dậy lúc nửa đêm

Một cơn ác mộng đến từ

Pieter hầu như luôn luôn, đặc biệt là khi trường đã được ra. Bóng và điều thú vị khác với bạn bè của mình, ngay lập tức về nhà không bao giờ có. Đó là một ngày tập thể dục và ngắm làng gốm bát tràng tại đây vì Peter không bao giờ cảm thấy như thế nào. Hơn và hơn nữa làm bài tập ngu ngốc hoặc những điều mà chỉ có con gái hay ít đứa trẻ như nó! Peter đã mệt mỏi từ đêm hôm trước xem đồ thờ cúng bát tràng , ông đã có một giấc mơ khủng khiếp! Cụ thể rằng ông là một cô gái, khi tỉnh dậy sợ anh ấy hạnh phúc một lần nữa một người cứng rắn. Một tiếng thở dài nhẹ nhõm sau.

Khi họ kết thúc làm phòng tập thể dục Pieter chạy vào phòng thay đồ, anh ta xông may xung quanh. Sau khi hoàn tất, ông chạy ra đầu tiên, như mọi khi, mà cho phép bát sứ trắng bát tràng các sinh viên. nhà thẳng hoặc cha mẹ của họ đang đợi bên ngoài.

Sophie, là nó thậm chí còn gọi.

làng gốm bát tràng

Peter cho không để ý vì anh ta rõ ràng là không được gọi là Sophie, và ông đã in ly sứ không phải là một cô gái như trong giấc mơ của mình. Nếu Peter là anh đang tìm kiếm chiếc xe đạp của mình, đột nhiên có một bàn tay đặt trên vai của mình với những chiếc xe đạp.

Chào bạn, bạn không nghe thấy tôi không? Hỏi các mẹ của Sophie Pieter. Peter là cô ngạc nhiên khi tìm cách để có được giữ xe đạp sau đó chúng ta về nhà.

Tôi …. Peter bị sốc và ngay lập tức ấm chén giả cổ dừng lại!

Những gì đã xảy ra với giọng nói của tôi?

Nửa đêm tỉnh ngủ vì giấc mơ về làng gốm Bát Tràng

Xin chào cô gái trẻ, chúng tôi đã không đến cả ngày thời gian. Sophie gọi mẹ.

Peter cảm thấy trong túi của mình và tìm thấy một chìa khóa xe đạp, nhưng đèn xông tinh dầu không chính chiếc xe đạp! Chìa khóa này là một trái tim màu hồng và một nhãn với Sophie tên của mình và số điện thoại. Nhưng điều gì đã xảy ra, tôi bây giờ Sophie, tôi mơ ước vẫn còn? Erik nhìn vào quần áo, giày dép và áo khoác anh đã đến. Bây giờ tôi nhìn thấy nó, tôi vô tình đặt chum sành ngâm rượu bát tràng trên quần áo của cô, vì tôi chỉ nhìn vào một chiếc áo khoác màu xanh đậm. Làm thế nào tôi có thể ngu ngốc như vậy!

Peter chạy đến chiếc xe đạp của mình và làm chìa khóa xe đạp trong đó, khóa xe đạp bật mở. Khi mẹ đến, anh nhìn cô và chờ đợi những gì sẽ xảy ra.

Đây phải là một giấc mơ một lần nữa, ngay sau tôi thức dậy cốc tách cafe và tôi là một đứa trẻ một lần nữa! Cố định một thời gian tôi ở một nơi khủng bố, Peter nghĩ

Add a Comment