Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc, giá siêu rẻ năm 2017

Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng chắc hẳn mỗi người trong chúng ta đều muốn tìm một địa điểm du lịch để giải tỏa căng thẳng và lấy lại năng lượng làm việc. Chỉ cần 2 ngày cuối tuần là bạn có thể đến Đà Nẵng để hòa mình vào cảnh đẹp nơi đây. Cùng đón đọc những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc, giá siêu rẻ năm 2017 để cảm nhận được không khí ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Phương tiện khi đi du lịch Đà Nẵng

Vì nằm giữa trung tâm của cả nước đã đẹp lại còn thuận tiện cho mọi người đặt chân đến nơi đây rõ ràng là một ưu thế không hề nhỏ cho một thành phố phát triển khá mạnh cho ngành du lịch trong và ngoài nước. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng những phương tiện để đi lại như ( Máy bay, tàu lửa, xe khách, mô tô…) là những phương tiện khá hữu dụng để ta tận hưởng những ngày thoải mái vui chơi, rời xa tất cả những bộn bề lo toan cuộc sống và công việc.

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng – điểm du lịch hấp dẫn

Tự Khám Phá Những Địa Điểm Du Lịch hấp dẫn

Nói về du lịch Đà Nẵng ai cũng có thể biết Đà Nẵng là thành phố nổi tiếng với những cây cầu huyền thoại cũng như đạt kỷ lục về sự đầu tư và đẹp về sự sáng tạo. Dưới đây là các kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2017 để các bạn có thể tự khám phá thành phố xinh đẹp này.

 

  • Cầu Sông Hàn

 

Là cây cầu được vinh danh Đà Nẵng. Với vốn đầu tư lên đến vài trăm tỷ đồng được xây dựng dựa trên vốn của dân Đà Nẵng đóng góp. Cây cầu nổi tiếng có thể dịch chuyển và quay ngang dọc được. thiết kế cho tàu thuyền qua lại ra biển. Nhưng giờ chỉ phục vụ cho khách du lịch chiêm ngưỡng và tham quan. Cầu sẽ quay đúng 23h vào 2 ngày thứ 7 & chủ nhật để phục vụ khách du lịch. Cầu vẫn luôn là biểu tượng của Đà Nẵng.

 

  • Cầu Rồng

 

Được thiết kế khá hiện đại. Cây cầu nổi lên hình con Rồng vàng cực kỳ đẹp. Quay thẳng hướng như đang bay ra biển. Cầu rồng sẽ phun lửa và phun nước vào 21h00 tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Với lượng khách du lịch kéo về xem rồng phun lửa vì thế các bạn nên có mặt sớm để quay phim chụp hình được chỗ đứng lý tưởng.

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Cầu Rồng – sông Hàn

 

  • Bán đảo Sơn Trà

 

Nằm cách trung tâm thành phố 10km về phía đông được xem là lá phổi xanh của Đà Nẵng nhờ khu bảo tồn thiên nhiên lưu giữ hệ động vật phong phú, đa dạng…

Theo kinh nghiệm du lịch bạn chỉ cần thuê một chiếc xe máy đổ đầy xăng và mang theo một bình nước là bạn có thể bắt đầu hành trình khám phá. Dưới đây là một số điểm dừng chân không nên bỏ lỡ:

Ngoài ra những địa điểm nổi tiếng khác ở Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ qua đó là: Ngôi Chùa Thiêng Linh Ứng Bãi Bụt,  Cây Đa Ngàn Năm Tuổi,  Đỉnh Bàn Cờ, Ngũ Hành Sơn – Non Nước Đà Nẵng, Bà Nà Hills..

Hy vọng với những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng được chia sẻ trên đây bạn sẽ có một chuyến đi chơi vui vẻ, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ và đặc biệt là nạp đủ năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

 

Add a Comment