Những Khoảnh Khắc Hạnh Phúc Của Các Game Thủ Online

Chắc chắn có những lúc game thủ sẽ cảm thấy vui sướng tột độ trong thế giới muôn màu của game online

Dù là thế giới ảo, những cũng đâu phải là không thể mang lại cảm giác hạnh phúc đến cho game thủ. Dưới đây, là những thời điểm mà game thủ cảm thấy sung sướng nhất, dù là “ảo”.

1/ Săn được item hiếm.

Đồ đạc, item trong game luôn được phân cấp rõ ràng, và tất nhiên, những item mang lại sức mạnh nhiều nhất, luôn là những item hiếm gặp, và số lượng người sở hữu không cao. Nếu như một ngày đẹp trời, bạn đánh boss và nhặt được một item hiếm, bạn sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc bởi dù không nạp tiền, những vẫn có được những item đẳng cấp cao. Ngoài ra, nó cũng mang lại cho bạn những giá trị như bán được nhiều tiền, thậm chí là tiền mặt ngoài đời, đem lại cho game thủ một khoản thu nho nhỏ.

2/ Thắng cuộc trong công thành chiến.

Công thành chiến luôn là một hoạt động tập thể được nhiều người tham gia để tranh giành lãnh thổ cho phe phái của mình.Khi hợp sức và phối hợp với những đồng đội khác của mình, và giành được chiến thắng, nó sẽ tạo cho bạn tiếng vang rất lớn trong game, cũng như thăng hoa trong quá trình chiến đấu với những pha PvP, PvE với đối thủ, và nếu bạn thắng, nghĩa là kỹ năng của bạn cao hơn họ, hoặc là account của bạn khỏe hơn họ, đó cũng là một điều đáng tự hào dành cho game thủ.

3/ Up đồ thành công

Cường hóa đồ, nâng đồ trong game luôn có tỷ lệ thành công – thất bại, và càng khỏe, càng lên cao, thì tỷ lệ thất bại ngày càng tăng lên. Thế nhưng để có thể khỏe hơn, nâng đẳng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình lên một tầm cao mới, thì việc cường hóa đồ là không thể thiếu, nhất là vũ khí. Trong khi cường hóa thất bại, việc mất toàn bộ nguyên liệu là thường xuyên xảy ra, và nó gây tổn thất lớn cho người chơi. Chính vì vậy, nên khi cường hóa đồ thành công, thì đó cũng chính là một trong những khoảnh khắc mang lại cảm giác hạnh phúc đến với game thủ, bởi đây luôn là thời điểm mà người chơi cảm thấy hồi hộp nhất, và phó măc toàn bộ cho sự may rủi. Ngoài ra, các game thủ cường hóa đồ thất bại, thường bị những người khác nói là “do ăn ở”, cho nên đây có lẽ là khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong tất cả những khoảnh khắc.

4/ Vượt mặt top

Trong game, thì ganh đua với nhau là điều không thể thiếu. Dù cho có là thế giới ảo đi chăng nữa, thì việc vượt được đối thủ, hay thậm chí là bạn của ta đi nữa, thì game thủ luôn cảm thấy tự hào, vì đó là thành quả cho sự vất vả, đầu tư của bản thân mình. Khi bạn ngày càng vượt mặt được nhiều người, thì chứng tỏ sức mạnh của bạn ngày càng nâng cao, nhiêu hơn những người còn lại. Và khi mà bạn đã được vào top, thì tên bạn luôn ở đó, nơi mà mọi người luôn nhìn thấy, kèm theo đó là những danh hiệu cực kỳ hoành tráng, mà khi nhìn vào, chúng ta sẽ thực sự cảm thấy sung sướng cho thành tựu của bản thân mình.

Add a Comment