Game Nào Của NPH Châu Á Được Đánh Giá Hay Nhất

Đa số những game chúng ta thưởng thức hàng ngày đều đến từ các nhà phát hành từ phương Tây. Thế nhưng cũng không hẳn là ở châu Á không có game nào ra hồn cả, thậm chí có những game cũng được đánh giá cực kỳ cao trên làng game thế giới. Vậy, bạn đã biết đó là những tựa game nào chưa? Nếu chưa, thì chắc hẳn bạn chưa có cơ hội để thưởng thức Lost Ark – Một tựa game châu Á với đồ họa khiến mọi người chơi phải choáng ngợp.

Lost Ark là một trong số những game được phát hành từ châu Á, và được giới phát hành game trên thế giới coi trọng. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, Lost Ark đã cho người trải nghiệm cảm giác được “đây không phải là đồ họa bình thường”. Tại sao lại như vậy? Lost Ark được phát triển đồ họa tuyệt vời của mình thông qua công nghệ Unreal Engine 3. Cùng theo với nó là lối chơi hành động cực kỳ ấn tượng khi mang theo trong mình phong cách hao hao giống với Diablo.

Khi tham gia trải nghiệm game, người chơi của chúng ta sẽ phải ngay lập tức choáng ngợp trước đồ họa đỉnh cao của game (nhất là đối với những game thủ yêu thích char nữ). Bạn sẽ phải dán mắt của mình vào màn hình khi các nhân vật trong game sở hữu những skill tráng lệ, đẹp tuyệt hảo không thể chối từ.

Theo như cốt truyện của Lost Ark, thì thế giới đang bị các binh đoàn quỷ dữ đánh chiếm và xâm lăng thông qua 1 cánh cổng mang tên Chaos Gate. Cánh cổng đó sẽ xuất hiện ngẫu nhiên, rồi hàng đàn quỷ sẽ tràn sang từ một thế giới nào đó để đánh chiếm thế giới. Nhiệm vụ khi người chơi tham gia vào game là truy tìm địa điểm những cánh cổng này và đánh chặn toàn bộ lũ quái vật, và tất nhiên là sẽ có những item, exp tương ứng với công sức, thành quả của mỗi cá nhân.

Nhà phát hành của Lost Ark cũng đã có những tính toán dành cho game thủ khi kết hợp những yếu tố hành động vào những bản đồ thế giới. Cùng với các dungeon xuất hiện sẽ giúp cho game mang tính phối hợp cao giữa người chơi với nhau, gây nên một cộng đồng có tương tác, tránh trường hợp nhàm chán cho người chơi trong quá trình khám phá thế giới cũng như trải nghiệm game được nâng cao lên tới mức tốt nhất có thể.

Thông qua đó, chúng ta có thể thấy rằng, những tựa game đến từ NPH châu Á cũng không thua kém gì các thể loại game bom tấn của phương Tây. Tin rằng, nếu như được ủng hộ nhiệt tình hơn nữa, thì mặt bằng chung của game châu Á sẽ vươn lên đỉnh cao của thế giới, nhất là khi thế giới game “Hàn Quốc” hiện vẫn đang là mũi nhọn trong mảng này.

Add a Comment