Destiny 2 Đã Được Ra Mắt, Game Thủ Có Thể Trải Nghiệm Ngay Hôm Nay

Sau khi nhận được nhiều những phản hồi tích cực từ người chơi về Destiny được ra mắt từ năm 2014, thì nhà phát hành Activision Blizzard quyết định sẽ tiếp tục cho ra mắt phần 2 của game vào cuối tháng 8/2017. Và thay vì game chỉ có thể chạy trên console thì nay người chơi đã có thể thưởng thức game trên PC với cấu hình máy yêu cầu không quá cao.

Để có thể trải nghiệm tựa game miễn phí này, bạn chỉ cần download phần mềm Battle.Net của Blizzard, và thông qua nó để tải game về PC của mình, điều này không quá khó đối với bất kỳ game thủ nào. Đây cũng là cơ hội để mọi game thủ có thể làm quen với game và cùng bạn bè, đồng đội của mình trải qua những trận raid gay cấn, hồi hộp.

Từ năm 2014, Blizzard đã cho ra mắt Destiny phần đầu, và đó cũng là dự án mang theo lượng kinh phí khổng lồ nhất trong lịch sử của Activision, cũng như những game khác trên thế giới và nó lên tới hơn 500 triệu đô ( khoảng 10 ngàn tỷ vnđ). Sau khi nhận được nhiều phản hồi tích tực đến từ phía game thủ, Activision Blizzard quyết định sẽ cho ra mắt phần tiếp theo, đó chính là Destiny 2. Và ngay khi có thông tin, thì phản ứng từ game thủ đối với game này mang lại rất nhiều kỳ vọng về doanh thu cũng như sự ủng hộ của người chơi. Dự đoán là phần 2 này sẽ là một game bắn súng cực kỳ hấp dẫn, có thể nhanh chóng đạt top trong năm nay.

Khi mà phần 1 của game đã đưa đến với người chơi 3 class nhân vật khác nhau gồm Warlock, Titan và Hunter, ứng với mỗi class là những skill, chỉ số, ưu – nhược điểm đặc trưng, thì Destiny là một tựa game bắn súng có phần nhập vai, khi mà thông qua những chỉ số có thể gia tăng, người chơi có thể nâng cao sức mạnh cá nhân của bản thân mình.

Cũng như những game với góc nhìn thứ 3 quen thuộc, người chơi sẽ nhanh chóng nắm bắt và làm quen với hệ thống điều khiển của game. Phong cách sử dụng súng trong Destiny không khó khi được đầu tư cải thiện về độ giật của vũ khí. Đa số các vũ khí trong game đều đã được cải thiện với khả năng bắn êm ái, cũng như được cung cấp thêm tính năng “ngắm bắn” đối với nhiều loại súng khác nhau, dò là súng bắn tỉa hay là những loại tiểu liên liên hoàn.

Và dễ dàng hơn nữa, khi mà để gamer có thể nhanh chóng bắt kịp với game thì hệ thống cốt truyện đã được chuyển đổi thành hệ thống nhiệm vụ, qua đó người chơi có thể hiểu biết thêm về cốt truyện và thành thạo hơn trong những tính năng game, giúp game thủ có thể luyện level, kiếm tiền in game khỏi những khó khăn cơ bản giai đoạn khởi đầu. Và điểm nhấn mạnh nữa của game là Open World (thế giới lớn) sẽ là nơi để game thủ có thể trải nghiệm quá trình tự do di chuyển săn quái, kiếm thêm cho mình những item để gia tăng sức mạnh, hay là những điểm exp đáng kể để lên level.

Add a Comment