2 Game Đồ Họa Từ Thời Chibi Đến Giờ Vẫn Chưa Hết HOT

Cách đây một khoảng thời gian, người người chibi, nhà nhà chibi. Cũng kể từ lúc đó, nhưng game mang theo đồ họa chibi đua nhau ra mắt. Thế nhưng, không phải game nào cũng thành công và giữ được độ HOT của mình cho đến tận bây giờ. Nay xin được giới thiệu lại với các bạn 2 game thuộc thể loại chibi mà vẫn giữ được số lượng người chơi đông đảo cho mình.

1/ Mystic Kingdom

Mystic Kingdom là một game mobile thuộc thể loại nhập vai kết hợp với lối chơi thiên về chiến thuật của Hàn Quốc. Tất nhiên, những thể loại game này cũng không quá xa lạ gì với nhưng người thường xuyên ghé thăm game chiến thuật, nhất là từ nhà phát hành Netmarble của Hàn Quốc.

Mystic Kingdom vào thời kỳ chibi đỉnh cao đã trở thành game bom tấn siêu khủng khiếp. Vẫn là thể loại game nhập vai, vẫn là lối đánh chiến thuật theo từng lượt, thế nhưng nhờ vào công sức chăm sóc tỷ mỉ đến từng chi tiết của nhà phát hành đầu tư vào từng nhân ật một trong game, thì số lượng hơn 50 anh hùng trong game sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thực sự hấp dẫn bởi sự kết hợp về chiến thuật với tư duy mang tầm bao quát. Cũng chính vì vậy, game thủ sẽ phải tốn không ít thời gian để có thể phát huy được toàn bộ khả năng của mình.

Thêm một điều nữa là Mystic Kingdom có đồ họa chibi 3D sắc nét. Game được thiết kế cực kỳ ngộ nghĩnh khi chibi mới trở thành phong trào, với những skill đẹp mắt và sinh động, đầy màu sắc, khi tham gia vào những trận đấu bạn sẽ được thưởng thức những hình ảnh tái hiện của tất cả người chơi địch – ta. Rồi cũng với sự đầu tư về cả âm thanh, người chơi lại càng cảm nhận được rõ hơn độ chân thực của game qua những giai điệu hay ho. Rất nhiều game thủ đã bị chinh phục bởi trò chơi này từ khi mới bắt đầu ra mắt cho đến tận ngày nay.

2/ Gulong Heroes

Gulong Heroes cũng là game được thiết kế dựa theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, dễ thương. Gulong Heroes là thể loại game nhập vai, mang theo dáng dấp của võ hiệp cùng những tinh hoa của nó. Khi tham gia game Gulong Heroes, bạn sẽ phải trải nghiệm những cảm xúc về ân ái – tình thù trong một thiên hạ rộng lớn. Vào vai một người anh hùng, chuyên nay đây, mai đó để khám phá thế giới rộng lớn, nhiều game thủ vẫn gắn bó với game để có thể trải nghiệm hết thế giới tiên game được nhà phát hành mô phòng lại.

Gulong Heroes thuộc vào thể loại ARPG với cơ chế tổ đội giúp sức, vượt phụ bản, săn item. Với mỗi tổ đội 3 nhân vật chính được hỗ trợ từ 2 nhân vật phụ, bạn sẽ chui vào các dungeon với mỗi nhân vật đều có thể chiến đấu auto một cách linh hoạt, giúp bạn săn được những item quý hiếm. Trong game có tới hơn 100 anh hùng, bạn có thể chiêu mộ và lập team tùy thuộc vào phong cách chơi của bản thân mình, và cũng như để gia tăng thêm sức mạnh cho đoàn đội, thì Gulong Heroes không thể thiếu những tính năng như nâng cấp trang bị, chế tạo đồ, cộng điểm kỹ năng, và nhiều những chức năng khác đang chờ đợi bạn sử dụng.

Cạnh với những hình thức tổ đội, PvE theo party, thì bạn cũng có thể khẳng định sức mạnh cá nhân của mình qua những trận đấu PvP 1-1, hoặc là một tính năng đặc biệt của game là thách đấu với những người chơi khác để kiếm về cho bản thân mình những item quý hiếm, những thứ đồ mà sẽ giúp bạn tăng không ít sức mạnh cho bản thân.

Add a Comment