Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn không sở hữu người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn sở hữu thể nói TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối sở hữu ngành thương nghiệp điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ mang 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, trị giá nhân cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã xây dựng hàng ngũ viên chức hết lòng, đầy nghĩa vụ và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ những tổ chức thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng sở hữu thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình mang email công nhận được gửi đến trương mục của quý khách.

• Trong 1 tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ khách hàng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người mua và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức trả tiền mà người dùng yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ sở hữu nảy sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày làm việc sau chậm tiến độ.

• Sau lúc kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, thương lượng hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho các bạn của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu như các bạn mang bất kỳ câu hỏi hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được tư vấn cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Add a Comment