Khống ngừng vươn xa hơn với máy chạy bộ

Tú lại bị  – lừa – , dùng từ lừa có vẻ hơi nặng nề nhưng trong hoàn cảnh này thì không còn bán máy chạy bộ điện đa năng tại đây từ nào thích hợp hơn nó nữa. Anh thấy mình như một thằng ngốc cứ khờ dại yêu, khờ dại đi tin tưởng một cô gái mà chưa biết được địa chỉ bán máy chạy bộ một lần gặp mặt. Để người ta đùa giỡn với tình cảm của mình, coi như một trò chơi, một con dối để làm vui cho người ta. Vậy mà anh đã coi cô là tất cả cuộc sống của mình. Thật đắng chát quá.

Đã không biết bao nhiêu lần Tú tự hỏi tại sao Bảo Anh lại đối xử với anh như thế. Chẳng nhẽ cô chỉ coi anh như là một trò tiêu khiển, lúc buồn thì tìm đến, khi nào chán thì lại đá văng đi không thương tiếc. Và dù có là máy chạy bộ nhập khẩu thế nào thì Tú cũng không nghĩ rằng Bảo Anh lại là con người như vậy. Yêu nhau tự nhiên con người ta trở nên nhạy cảm lắm, bằng trực giác của trái tim mình Tú biết Bảo Anh cũng thật lòng yêu anh.

máy chạy bộ

Nhưng anh lại không có cách nào lí giải được cho những lần cô thất hứa – lừa dối. Rồi Tú lại nghĩ rằng vì anh quá kém cỏi, anh chỉ là chàng sinh viên tỉnh lẻ, anh chẳng biết máy chạy bộ điện nào tốt có gì ngoài sức trẻ và trái tim yêu chân thành. Còn Bảo Anh lại là con nhà giàu, học hành giỏi giang, xinh xắn và được khá nhiều người con trai khác theo đuổi. Đó là theo lời cô từng nói với anh.

Đừng quá ép buộc bản thân khi đã có máy chạy bộ

Đã không ít lần Bảo Anh khiến Tú phát điên lên vì ghen khi nghe cô kể về một vài người con trai đang tán tỉnh cô. Những lần như vậy Tú có cảm giác tim mình đang bị bóp nghẹt, anh chỉ muốn hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện cho cô ở bên cạnh ngay tức thì, anh muốn ôm chặt cô vào lòng giữ cho riêng mình mà không cho thằng nào chạm được vào cô. Tú muốn hôn Bảo Anh thật lâu, thật cuồng dại để thỏa những ngày tháng yêu thương xa cách, anh muốn cô thuộc về anh, chỉ mình anh. Tất cả những ước muốn ấy sẽ chẳng bao giờ có thể trở thành sự thật.

Tú sẽ từ bỏ. Dù vẫn còn yêu Bảo Anh rất nhiều, rất rất nhiều. Nhưng anh không thể tiếp tục, không thể cố chấp níu kéo cuộc tình mà chỉ có mình anh cố gắng tư vấn mua máy chạy bộ điện. Khép lại một cuộc tình ảo, khép lại cuộc tình khờ dại và mộng mị dường như không hề tồn tại. Nhưng có một điều mà Tú biết rõ, nỗi đau của anh là mất máy tập chạy bộ điện thật, và anh yêu rất chân thành bằng cả con tim mình. Anh đứng dậy đưa đôi mắt đờ đẫn nhìn quanh, trước mắt anh là một màu u tối mờ đục, mọi thứ dường như đã đổ sụp xuống ngay dưới chân.

 

 

Add a Comment