NHỮNG THẮC MẮC VỀ VIỆC CẮT BAO QUY ĐẦU

Cắt Bao Quy Đầu Là Gì ?

Cắt bao quy đầu là trong những thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản được đánh giá là rất có lợi cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Tuy nhiên một thực tế đáng lo ngại hiện nay chính là không nhiều nam giới có những kiến thức cần thiết về việc cắt bỏ bao quy đầu. Nhằm cung cấp cho nam giới những kiến thức cần thiết, trong bài viết này các bác sỹ của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giải đáp những thắc mắc về việc cắt bao quy đầu.

cắt bao quy đầu
Truy cập website : namkhoaxadan.com để được các bác sỹ tư vấn miễn phí

CẮT BAO QUY ĐẦU ĐỂ LÀM GÌ / CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Đối với những bạn nam bị hẹp hay dài bao quy đầu, nếu không được xử lý tốt có thể dẫn tới nhiều ảnh hưởng như khó khăn trong việc vệ sinh, dẫn tới viêm nhiễm “cậu bé”, nguy cơ gây viêm nhiễm cho vợ/bạn gái và đời sống tình dục

>>Xem thêm :

Cắt bao quy đầu song bị phù nề
Cắt bao quy đầu không nên ăn gì
Lưu ý trước khi cắt bao quy đầu

Tuy nhiên những vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết được khi nam giới tiến hành cắt da bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa giúp cắt bỏ hoàn toàn phần bao da thừa.

Sau khi cắt bao quy đầu phần quy đầu được lộ hẳn ra ngoài. Cắt bao quy đầu được xác định là thủ thuật ngoại khoa giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng dài/hẹp bao quy đầu.

Đối với nam giới trưởng thành, việc không cắt bao quy đầu sẽ khiến cho nhiều nam giới dễ bị viêm nhiễm dương vật, viêm bao quy đầu, tăng tỷ lệ mắc các bệnh qua đường tình dục, xuất tinh sớm ảnh hưởng tới tâm sinh lý và khả năng  sinh dục . Chính vì vậy, kể cả khi đã bước vào tuổi trưởng thành mà bạn chưa cắt bao quy đầu, thì bạn vẫn nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tuy nhiên, cắt bao quy đầu không phải do bạn quyết định. Vì trên thực tế vẫn có những trường hợp bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ, có thể sử dụng biện pháp nong bao quy đầu hoặc các phương pháp khác để khắc phục tình trạng bao quy đầu của mình. Chính vì vậy bạn nên tới ngay các phòng khám nam khoa để khám và được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn những giải pháp phù hợp.

CÁC  PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Đây là phương pháp cắt bao quy đầu sử dụng phương thức phẫu thuật thuần túy truyền thống.

Đó là phương pháp gây mê và gây tê dương vật sau đó dùng dao mổ tiệt trùng rồi cắt phần da bao quy đầu bị hẹp, với cách này có một nhược điểm đó là vết thương tiểu phẫu lớn, thời gian hồi phục sẽ lâu nếu không biết giữ gìn và chăm sóc hoặc có thể nhiễm trùng vết thương và biến dạng dương vật.

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau. Là phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để phẫu thuật, là phương pháp hiện đại và tối ưu nhất hiện nay mà các nước hiện đại tiên tiến trên thế giới đang sử dụng.

Đây cũng là cách cắt bao quy đầu mà phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội chúng tôi đang có là kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu, là kỹ thuật được nhiều nam giới lựa chọn giúp việc cắt bao quy đầu trở nên tương đối đơn giản, không gây nguy hiểm gì.

QUY TRÌNH CẮT BAO QUY ĐẦU ĐƯỢC THỰC HIỆN CỤ THỂ NHƯ THẾ NÀO?

– Sát trùng: Đây là bước đầu tiên của quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu, việc sát trùng sẽ hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm trong và sau khi thực hiện

– Gây tê tại chỗ: Bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ, giúp thực hiện quá trình cắt bao quy đầu không gây đau đớn.

– Bóc tách da bao quy đầu: Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm kéo rộng miệng bao quy đầu cho thẳng, sau đó tiến hành tách rời vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật

– Cắt phần da bao quy đầu thừa: Các bác sĩ tiến hành xác định phần da bao quy đầu thừa cần cắt và thực hiện cắt bỏ.

– Cầm máu, khâu và quấn gạc: Sau khi cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa, các bác sĩ sẽ tiền hành cầm máu, khâu vết thương và quấn gạc để bảo vệ vết thương.

CẮT BAO QUY ĐẦU CÓ ĐAU KHÔNG? CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU LÀNH ?

Đây là thắc mắc dễ hiểu và thường gặp của không ít nam giới, trả lời về thắc mắc này, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết:

– Cắt bao quy đầu không đau do bệnh nhận được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

– Thời gian tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu rất ngắn, chỉ từ 10 đến 20 phút.

– Sau khi tiến hành tiểu phẫu nam giới có thể nghỉ ngơi tại chỗ từ 15-30 phút sau đó về nhà nghỉ ngơi và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt cua nam giới

CẮT BAO QUY ĐẦU BAO LÂU THÌ QUAN HỆ ĐƯỢC ?

Trên lý thuyết thì sau khoảng 2 tuần là vết mổ đã hoàn toàn lành lặn, và nhiều nam giới đã quan hệ tình dục ngay thời điểm này do không thể kìm hãm nổi. Nhưng trường hợp này thường gây đau đớn, bong vết mổ, gây chảy máu hoặc thậm chí là viêm nhiễm vết mổ.

Theo các chuyên gia, tốt nhất sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên kiêng quan hệ tình dục trong vòng ít nhất 1 tháng. Đồng thời, trong thời gian này, nam giới cũng nên chú ý việc vệ sinh và chăm sóc dương vật

CHI PHÍ PHẪU THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU

Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu ở Hà nội  phụ thuộc vào từng cơ sở y tế, tay nghề của các bác sĩ, tình trạng cụ thể của người bệnh bị hẹp hay dài bao quy đầu. Có nhiều trường hợp người bệnh vừa bị hẹp, dài bao quy đầu vừa bị ngắn dây hãm, do đó, khi cắt bao quy đầu các bác sĩ có thể tạo hình lại dây hãm để tránh bị đứt khi quan hệ thì chi phí cắt bao quy đầu cũng có sự chênh lệch.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu ? Chi phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu dựa trên 4 yếu tố cụ thể :

– Tình trạng ban đầu của dương vật:

– Phương pháp thực hiện tiểu phẫu:

– Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu

– Quá trình phục hồi sau phẫu thuật

Add a Comment