3 game bắn súng miễn phí thu hút game thủ

Dưới đây là 3 game online bắn súng miễn phí dành cho các game thủ trong thời gian gần đây. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu xem đó là game gì nhé.

1. Fairy Tale Busters

Game Fairy Tale Busters với những màn đấu súng và đấu kiếm đã mắt, điêu luyện hấp dấn gamer. Với những nhân vật trong game là các cô gái xinh xắn đáng yêu bước ra từ amine. Trò chơi này có thể chơi đơn hoặc chơi theo đội vô cùng đa dạng và hấp dấn. Các khẩu súng được sử dụng trong trận đấu như trúng ngắm, trường tự động…bạn có thể lựa chọn thoải mái trong trận chiến.

game-online

3 game bắn súng miễn phí thu hút game thủ

Ngoài ra các game thủ có thể thêm những phụ kiện trang trí bắt mắt cho nhân vật của mình như quần áo, giày dép, thú cưng…để nhân vật thêm hấp dẫn hơn.

Với lối chơi bắn súng liên tục đem đến sự hào hứng cho người chơi, đồ họa đẹp trò chơi có nguồn gốc từ Nhật Bản này hứa hẹn đem đến cho bạn một sự giải trí và thư giãn cực hiệu quả.

2. Playerunknown’s Battlegrounds

Trò chơi này đem đến cho bạn những khung cảnh, chiến trường như trong quân sự với quy mô rộng khắp. Hình ảnh chân thực sắc nét sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với các hoạt động quân sự.

Playerunknown’s Battlegrounds mang nhân vật của bạn nên một hòn đảo và bạn buộc phải nghĩ cách sinh tồn và tiêu diệt đối thủ để có thể bảo tồn tính mạng. Bạn được trang bị nhiều phương tiện cũng như vũ khí để có khả năng đánh thắng quân địch.

3. Cloud Pirates

game-online

3 game bắn súng miễn phí thu hút game thủ

Game online này có thiết kế đồ họa vui nhộn và lạ mắt thu hút người chơi. Trong game bạn vào vai các thuyền trưởng bay ở trên không chứ không phải ở dưới biển. Nhiêm vụ của thuyền trưởng là tiêu diệt quân địch để mở rộng bờ cõi của mình. Đặc biệt hấp dẫn người chơi trong việc người chơi tự ý lắp ghép thuyền dành riêng cho mình.

Add a Comment