Sàn gỗ maika sự chọn lựa mới của gia đình bạn

 

Sàn gỗ maika có nguồn gốc từ malaysia là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốtSàn gỗ maika được sự dụng rất nhiều ở việt nam, và cũng là một trong bốn sản phẩm nối tiếng của malaysia về khả năng chống chịu nước cùng với sàn gỗ Ruby Floor, Janmi, inovar. Loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước này  là một trong những sàn gỗ bán chạy nhất ở malaysia, và là một trong những sàn gỗ có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ maika là sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c237/san-go-maika.html

Sàn gỗ maika sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Sàn gỗ maika được biết đến với thương hiệu sàn gỗ chống nước tốt, như các sàn gỗ khác bị ảnh hưởng của nước nên hay giãn nở dẫn đến việc hỏng sàn, nhưng sàn gỗ maika dù ngâm trong nước mất tiếng thì sàn gỗ vẫn không bị hấp thụ nước, mặt sàn vẫn không bị biến dạng do nước. Sàn gỗ maika được làm từ malaysia một trong những nước sản xuất sàn gỗ công nghiệp chịu nước lớn nhất đông nam á, mọi người biết tới sàn gỗ malaysia chính bởi khả năng chống thấm nước, rất phù hợp với thời tiết và cách sinh hoạt của người Việt Nam. Sàn gỗ maika được lựa chọn rất nhiều trong những căn hộ của gia đình và các công ty lớn… vì có mẫu mã đẹp, khả năng chịu được thời tiết nóng ẩm của nước ta, ngoài ra còn có khả năng chống được nước đã có thương hiệu từ rất lâu, không những thế giá cả lại rất rẻ dao dộng từ 200 – 500 nghìn/m2 rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Loại sàn này cùng với sàn gỗ RuBy Floor là hai loại sàn Malaysia rẻ nhất trên thị trường. So với sàn gỗ RuBy Floor thì sàn gỗ Maika lại có sự phong phú hơn về màu sắc. Tham khảo dòng RuBy Floor: http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c234/san-go-ruby-floor.html

sàn gỗ ruby floor sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Maika và sàn gỗ RuBy Floor là hai loại sàn Malaysia có giá rẻ nhất

Sàn gỗ maika với nét đẹp hiện đại sang trọng lại còn rất nhiều các tiện ích bên cạch nữa, giá lại lại rẻ nên rất được mọi người ưa chuộm, và sử dụng lâu dài. Nếu bạn đang đi tìm kiếm sàn gỗ công nghiệp phù hợp với gia đình bạn còn chần chờ gì nữa, hãy lựa chọn sàn gỗ maika cho ngôi nhà bạn thôi.

Add a Comment