Cách lắp đặt san go cong nghiep ( Phần 1)

 

Hướng dẫn lắp đặt san go cong nghiep

Tham khảo về các dòng sàn tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Để tự mình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đòi hỏi bạn phải có kỹ năng xây dựng cơ bản. Một số yếu tố cần được xem xét và chuẩn bị kỹ càng trước khi lắp đặt san go cong nghiep để  quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng dễ dàng và thuận tiện. Dưới đây là một vài hướng dẫn của anh Nam, chuyên gia lắp đặp sàn gỗ công nghiệp tại sàn gỗ Nguyễn Kim:

  • Hãy đảm bảo rằng các sàn phụ hoặc nền để lát san go cong nghiep lên trên bằng phẳng, khô và mịn màng trước khi lắp đặt.
  • Luôn luôn sử dụng lớp lót dải phía bên dưới trước khi lắp san go cong nghiep  để giúp cho cách âm, chống rung và chống ẩm. Thông thường xốp nilon 3mm được chọn trong đa số trường hợp. Có 1 số hãng dùng xốp bạc như sàn gỗ Kaindl, một số trường hợp dùng san go cong nghiep 8mm có thể dùng phom cao su 3mm để tăng độ đầm chân. Xem thêm về dòng sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1238/san-go-kaindl.html

Sàn gỗ kaindl dòng sàn gỗ công nghiệp

  • San go cong nghiep và lớp lót bên dưới  có thể được lắp đặt trên bất kỳ sàn hiện có như bê tông, ván sàn gỗ, gạch vinyl, thảm, gạch,ván ép v..v miễn là sàn nhà bằng phẳng và vững chắc. Lưu ý dùng bay cậy những chỗ vữa hoặc bả matit vón cục gồ lên trên sàn.
  •  Nếu thi công trong điều kiện trời nồm hoặc mới sơn, các hộp san go cong nghiep nên được đặt trong phòng để thích nghi với độ ẩm càng lâu càng tốt (khoảng 2 – 3 ngày). Điều này giúp các thanh ván sàn gỗ giãn nở để phù hợp nhiệt độ và độ ẩm phòng .
  • Kiểm tra từng tấm ván sàn gỗ cong nghiep cho  màu sắc, bề mặt vân gỗ được phù hợp. Thông thường, một hộp ván sàn gỗ đã được sắp xếp vân màu lần lượt theo thanh từ trên xuống dưới nên khi lát, bạn chỉ cần lát nối tiếp là đạt chuẩn. Kiểm tra ở góc các thanh san go cong nghiep có bị sứt mẻ trong quá trình vận chuyển hay không. Đọc thêm tại http://sangonguyenkim.com

 sàn gỗ công nghiệp

  • Lắp đặt san go cong nghiep nên diễn ra ở nhiệt độ phòng ít nhất là 15 độ C.
  •   Bạn nên cẩn thận khi lắp đặt san go cong nghiep cạnh  dàn sưởi . Hãy chắc chắn bạn đọc về  san go cong nghiep và hệ thống hướng dẫn nhiệt bức xạ một cách cẩn thận.
  • Đọc hướng dẫn lắp đặt được cung cấp bởi nhà sản xuất và cung cấp san go cong nghiep cho nhà bạn.

Add a Comment