Có nên chọn mua máy chiếu lớp học giá thành rẻ?

Máy chiếu với rất nhiều chủng loại, phân khúc khác nhau đến từ các nhà sản xuất  nên việc lựa chọn  mua máy chiếu với giá thành rẻ, tính năng phù hợp cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp chúng ta giải đáp phần nào thắc mắc về việc có nên mua máy chiếu lớp học giá thành rẻ hay không?

máy chiếu dạy học

Lựa chọn máy chiếu  giá rẻ cho lớp học như thế nào?

Cũng như việc tìm mua máy chiếu sử dụng cho các lĩnh vực khác thì máy chiếu giá rẻ cho giáo dục, đào tạo cũng cần có những thông tin, chỉ số đáng tin cậy. Đầu tiên chúng ta cần tìm địa chỉ phân phối sản phẩm máy chiếu có uy tín, sau đó tìm hiểu về thông số, cấu hình phần cứng của máy chiếu. Những thông tin như độ phân giải, cường độ sáng, độ bền bóng hình, độ tương phản và khả năng phóng màn hình… cần được nắm bắt rõ ràng và chính xác nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu máy chiếu lớp học với giá thành rẻ nhưng vẫn sở hữu cấu hình tốt cũng như độ bền cao được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng.

Xem thêm sản phẩm: Máy chiếu Tyco T2500

máy chiếu dạy học

Máy chiếu giá rẻ có dùng cho dạy học được không?

Máy chiếu giá rẻ không phải do linh kiện kém chất lượng. Bộ phận quan trọng nhất bên trong một chiếc máy chiếu là đèn chiếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người dùng, các nhà sản xuất đã nghiên cứu , tung ra nhiều mẫu mã sản phẩm với mức giá rẻ nhằm đảm bảo có thể tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tuổi thọ của đèn chiếu khá cao mang lại thời gian sử dụng lâu dài.

Hiện nay, rất nhiều dòng máy chiếu giá rẻ đủ sức đáp ứng cho việc đào tạo trong nhà trường hay họp hành, hội thảo, những nơi nhiều ánh sáng. Máy chiếu lớp học giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng giúp cho giáo viên có thể truyền đạt kiến thức đến học sinh tốt hơn đi kèm với tiết kiệm chi phí cho nhà trường.

Tham khảo thêm máy chiếu dành cho lớp học: Máy chếu Optoma X341

Add a Comment