Top 3 game online đang “khuynh đảo” các game thủ Việt Nam hiện nay?

Game online hiện nay đã là tựa game phổ biến nhất hiện nay với nhiều thể loại.Với giao diện,đồ họa đẹp cũng như mỗi tựa game thường có những ưu đãi đặc biệt đối với game thủ.Dưới đây chúng tôi giới thiệu top 3 game online được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay?

1. League of Legends (Liên minh huyền thoại):

Liên minh huyền thoại (LOL) là thể loại tựa game chiến thuật đồng đội hấp dẫn nhất hiện nay.Khi vào game bạn sẽ quên ngay đi tất cả các thứ xung quanh mà chỉ tập trung vào việc chơi game mà thôi…Bởi khi bước chân vào trải nghiệm thế giới trong LMHT cứ thế bạn sẽ chẳng biết mình đã mất 30-40 phút đồng hồ cho những hướng dẫn cơ bản trong LMHT rồi đấy.

Top 3 game online đang "khuynh đảo" các game thủ Việt Nam hiện nay?

Top 3 game online đang “khuynh đảo” các game thủ Việt Nam hiện nay?

Và nếu bạn có chót “nhỡ nhàng” đam mê LMHT quá đà rồi, thì cứ đều đặn vào mỗi đêm, bạn sẽ thường xuyên ngồi trước màn hình máy tính với 3 lon soda uống hết chưa vứt nằm rải rác trên bàn rồi tự nhủ với bản thân mình: “Chỉ thêm một game này nữa thôi”…trong khi 8 giờ sáng mai bạn phải có mặt ở trường học của mình rồi.

2. Game online Clash of Clans:

Nếu bạn đang ngồi trên chiếc bàn học của mình và nhìn chằm chằm vào cuốn sách, và dường như sự tập trung này không hề đem lại chút hiệu quả nào và bạn sẽ nhanh chóng nản lòng để từ bỏ nó. Bởi thường thì mỗi lần “check” như thế sẽ tiêu tốn của bạn đôi khi là 30 phút đồng hồ (sẽ lớn hơn nếu làm thế liên tục trong ngày), trong khi trong quãng thời gian đó bạn có thể nâng cao trình độ và hoàn thành bài tập về nhà của mình…

Clash of Clans giúp bạn giải trí sau 1 ngày làm việc vất vả

Clash of Clans giúp bạn giải trí sau 1 ngày làm việc vất vả

Trong thời điểm này, chắc chắn game đó phải là Clash of Clans, một trò chơi yêu cầu bạn phải kiểm tra tiến trình hoạt động trong game nhiều lần trong ngày để tối đa hóa những hiệu quả của người chơi liên quan đến tài nguyên và quân đội.

3. Game Albion Online

Thể loại game Albion Online thực tế không mang nhiều tính sáng tạo, game thủ có thể thấy sự quen thuộc đặc trưng từng thấy ở dòng game nổi tiếng Diablo vốn rất phổ biến trong các game online ngày nay.

Thế nhưng các tính năng trong trò chơi lại vô cùng đặc biệt và khiến gamer phải mày mò tìm hiểu khá lâu.Phong cách đồ họa, góc nhìn và các chiêu thức tấn công, đánh đấm của

Add a Comment