Phân tích Hỏa Hồn, thứ làm nên SỨC MẠNH của pháp sư lửa Ignis

Hỏa hồn được xem là hiệu ứng đáng sợ nhất mà vị tướng thứ 45 là Ignis gây ra cho nạn nhân. Bắt đầu từ ngày 21/07 , Liên Quân Mobie đã bắt đầu cập nhật vị tướng thứ 45, người chơi có thể sở hữu pháp sư lửa này.

Tượng tự như Lauriel, pháp sư lửa Ignis để lại trên người nạn nhân dính đòn một thứ gây hại đáng sợ, hiện tượng được mang tên là hỏa hồn. Dưới đây là một vài phân thích để bạn thấy được Hỏa Hồn đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc tạo nên sức mạnh của Ignis.

1. Khả năng tạo lá chắn chặn sát thương

Ignis có thể bắn quả cầu lửa vào mục tiêu, với việc chiêu đầu Hỏa Cầu có thời gian hồi chiêu ngắn, thì  kết hợp với nội tại Hòa Hồn việc Ignis liên tục khắc hiệu ứng này với người nạn nhân là điều dĩ nhiên. Theo đó, đây cũng là lý do khiến pháp sự lửa này có thể nhận được một lớp lá chắn chặn sát thương ngày càng dày chỉ trong 3s.

2. Gây choáng cho nạn nhân

Khi Hỏa Cầu kết hợp cùng với nội tại sẽ làm choáng nạn nhân có dính hiệu ứng Hỏa Hồn trong 1,5s. Ngoài ra, phạm vi rộng và thời gian hồi chiêu 12s là quá tuyệt để Ignis liên tục có những pha làm bất động nhiều mục tiêu trong phạm vi nhất định.

3. Gây ra sát thương chuẩn

Chiêu cuối cùng Hỏa Trận có vai trò dồn sát thương lớn vào mục tiêu, nhất là những nạn nhân đã bị làm choáng trước đó với chiêu Hỏa Cầu chắc chắn khó có thể qua khỏi nếu không có chuyên gia kháng khống chế như Chaugnar giúp đỡ.

Add a Comment