Máy chiếu Optoma X341 và ứng dụng trình chiếu bóng đá cỡ lớn

Không chỉ đơn thuần là trình chiếu hình ảnh, slide hay văn bản mà hiện nay các dòng máy chiếu cụ thể hơn là máy chiếu Optoma X341 còn có thể chiếu video. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều quý ông lựa chọn dòng máy này để có thể xem bóng đá tại nhà hoặc mở các quán cafe bóng đá kinh doanh.

máy chiếu optoma x341

Máy chiếu Optoma X341

Giá thành thấp, chi phí ít

Nếu đầu tư cho một chiếc TV cỡ lớn thì giá tiền không hề nhỏ nên nhiều nhà kinh doanh cafe bóng đá đã chuyển sang sử dụng máy chiếu đê giảm tối đa chi phí. Trong đó máy chiếu Optoma X341 được đánh giá cao khi sở hữu chất lượng hình ảnh tốt mà giá cả thấp. Hiện dòng máy chiếu này có giá chỉ trên dưới 10 triệu đồng tùy thuộc vào nhà cung cấp.

Xem thêm: Máy chiếu Optoma giá rẻ PX318

Nếu như người tiêu dùng lựa chọn mua tại TECH360 thì thì còn được hưởng chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10.190.000 xuống chỉ còn 9.800.000 đồng. Hơn nữa với tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ sử dụng cùng chế độ tiết kiệm điện năng mà mức chi phí sử dụng X341 sẽ được hạ xuống thấp nhất đem đến lợi nhuận cao hơn cho nhà kinh doanh.

máy chiếu optoma x341

Máy chiếu Optoma X341 trình chiếu chất lượng cao

Trình chiếu chất lượng cao với hình ảnh sắc nét

Không thể phủ nhận máy chiếu Optoma X341 chỉ thuộc phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng trình chiếu mà dòng máy này đem đến lại vượt trội thậm chí hơn hẳn nhiều dòng máy đắt tiền. Nguyên nhân đến từ công nghệ DLP được sử dụng ở tất cả các dòng máy mang thương hiệu Optoma nói chung đã đem đến hình ảnh với độ sắc nét cao.

Xem thêm: Máy chiếu trường học Optoma S341

Hơn nữa máy còn có thể trình chiếu hình ảnh chân thực nhờ 1.07 tỉ màu hiển thị cùng công nghệ xử lý màu sắc hiện đại tăng tốc độ vòng quay của bánh xe dải màu. Nhờ vậy mà độ phân giải hình ảnh cao hơn có thể đạt tối đa là 1600 x 1200 và phóng hình lên phông chiếu lớn đến 250 inch để cùng lúc nhiều người xem hơn.

Add a Comment