Tôi làm mới phương pháp nhập hàng Trung Quốc hàng ngày

Không sao! Anh cũng vừa thay đồ xong nên vừa tới thôi. Chẳng ai muốn đặt hàng quảng châu khi bị bệnh cả nhỉ?

Nam thần cười, Mình đưa ánh mắt nhìn về Sebastian và nhận ra anh khoác trên người chiếc sơ mi màu trắng thay cho bộ đồ ướt lúc nãy.. Cảm thấy vơi cảm giác có tội làm Mình cũng bật cười.

nhap hang tq

– Cảm ơn anh… Vì anh đã ở đây! – Mình đột nhiên buông ra câu trong vô thức.

Sebastian có vẻ bất ngờ rồi mỉm cười thật tươi, ánh mắt long lanh như rực sáng trong đêm tối:

– Có gì đâu mà..Anh phải cảm ơn em chứ.. Cảm ơn vì đã cho anh chuyển hàng Quảng Châu ở bên em như thế này.. Chỉ cần ở bên em.. Anh….. thấy rất hạnh phúc.

Mặt biển khơi lại sôi lên bỏng cháy làm Mình cảm thấy không gian xung quanh trở nên ngốt ngạt… Mình biết ở bên anh  Mình luôn tìm được cảm giác yên bình.. Nhưng.. Mình cũng biết … Trái tim này..Lại đang đập những nhịp đập rất khác..

Cách nhập hàng Trung Quốc của tôi đã có nhiều thay đổi trong thời gian qua

Có người bảo: Não của Con Người giống như chiếc máy tính.. Chỉ cần dữ liệu đến một cách dồn dập là bị đơ.. Thế cho nên.. Rất dễ đặt hàng taobao làm cho sự việc nào đó bị quên sao nhãng bằng cách nêu ra sự kiện khác .. may mắn sao đây chính là sở trường của Mình

– À quên.. Về vụ quá đấm khi nãy… Em xin lỗi.. Anh đau lắm không? – Mình ngước đôi mắt lên nhìn lungtung vào màn đêm rồi quan hỏi.

– À.. – Nam thần cười – Em có đấm anh đâu mà xin lỗi.. Mà cũng không đau lắm … Anh không sao đâu!

– Em nghĩ là Mít tơ P.. – Mình nhận ra lỡ lời bèn lập tức sửa lại– À.. Ngài giám đốc không có ý đâu.. Chắc là.. Anh ta.. Hiểu lầm gì đó..

– Anh hiểu! Em không cần thanh minh đâu… – Nam thần gật gật dịu dàng – Dù sao.. Anh cũng hành động không phải …

– Ơ! Chuyện đó… Chuyện đó à.. – Nhớ lại nụ hôn bất ngờ, đột nhiên trở nên ngại ngùng khi mua hàng 1688 – Chuyện đó với chuyện anh bị đấm …Coi như.. Là hòa nha.. ?

– Ừ! Nếu em muốn. – Nam thần mỉm cười..

Mình đưa mắt nhìn về phía trước, trong lòng không ngừng cám ơn cuộc đời đã mang đến cho Mình một người có trái tim và đôi cánh của thiên sứ và khiến mọi nỗi đau của Mình cũng tạm thời ngừng vận chuyển hàng trung quốc lơ loét…

Đêm đó, Mình thao thức không ngủ được và cũng là trong từng ấy thời gian order tmall … Nước mắt rơi bao nhiêu.. Chỉ bóng đêm biết rõ hơn cả..

Add a Comment