Top 4 game hay nhất 2017 dành cho PC

Không biết trò chơi PC nào xứng đáng với thời gian của bạn? Đây là những trò chơi máy tính tốt nhất bạn có thể chơi vào năm 2017

Năm 2016 là một năm tuyệt vời cho game PC. Từ WW1 sử thi Battlefield 1Overwatch cạnh tranh nghiêm túc , có rất nhiều trò chơi máy tính tuyệt vời mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Năm 2017 cũng có vẻ như là một trò chơi cho game PC.

Bây giờ, các trò chơi máy tính tốt nhất của chúng ta trong danh sách năm 2017 là một bước khá khó khăn để tìm ra. Với số lượng lớn các trò chơi được tung ra hồi năm ngoái, đã có một số cuộc tranh luận khá sôi nổi trong phòng Đánh giá chuyên gia về trò chơi nào nên được thực hiện. Chúng tôi đã quyết định đưa ra danh sách phù hợp (và hy vọng), vì vậy đây là những trò chơi máy tính tốt nhất bạn phải chơi vào năm 2017.

Trò chơi trên máy tính hay nhất năm 2017

1. Overwatch

Overwatch Tracer

Được rồi, đây là một điều khá rõ ràng. Cùng với  Team Fortress 2  cũng như gây nghiện,  Overwatch  là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất trong năm. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình, chơi một trò chơi khác. Với một danh sách duy nhất của nhân vật và các lớp học,  Overwatch  là một ví dụ về công việc tuyệt vời của Blizzard, và là một trong những game bắn súng nhiều người cạnh tranh tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy trong những năm gần đây.

2. Chiến trường 1

Battlefield 1 bài đánh giá

Battlefield 1 không chỉ là trò chơi hay nhất trong thương hiệu mà còn là game bắn súng nhiều người tốt nhất mà chúng tôi đã chơi trong năm nay. Với thiết lập WW1 hoàn toàn mới, Battlefield 1 mang mọi thứ trở lại căn bản, với vũ khí trường học cũ và xe cộ. Đó là một sự thay đổi mới mẻ đối với thương hiệu, với thời kỳ Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất là một điều mà trước đây chúng ta chưa từng thấy. Chiến dịch này là đỉnh cao, nhưng bánh mì của nó và nhiều người bơ là ngôi sao thực sự ở đây. Battlefield 1 là một-phải-mua cho người hâm mộ FPS.

3. Doom

DOOM baron của địa ngục

Hãy đối mặt với nó, Bethesda đã có một công việc khá khó khăn để tưởng tượng ra bản gốc năm 1993 – và nó có thể làm một công việc nứt khi quay lại với một trong những người tiên phong của thể loại game bắn súng. Chắc chắn, không có nhiều trong cách của một âm mưu trong Doom năm nay , nhưng cơ chế chiến đấu được tinh chỉnh để nó làm cho một trong những kinh nghiệm phấn khởi nhất trong năm nay. Chúng tôi không thể nói nhiều cho người chơi nhiều – nó không hoàn toàn sống động với bản gốc – vì vậy tốt nhất là gắn bó với người chơi đơn dài, đầy những baddies cổ điển và những trận đấu bắn súng cao độ. Oh, và nhạc phim cũng tuyệt vời.

4. Titanfall 2

Titanfall 2 bài đánh giá

Mặc dù những thiếu sót của trò chơi đầu tiên, bản gốc Titanfall rất vui, thậm chí còn thiếu nội dung. Tuy nhiên, Titanfall 2 đã cải tiến mọi mặt của người tiền nhiệm, với một chiến dịch chơi đơn độc đáo và nhiều vũ khí siêu xe titan hơn bạn có thể bắt một thanh. Phong trào chạy tự do hoàn toàn đứng đầu, với Call of Duty: Infinite Warfare thậm chí không đến gần. Nếu bạn đang tham gia một trong những chiến dịch bắn súng tốt nhất mà bạn có thể chơi trong năm nay, Titanfall 2 là một lựa chọn vững chắc.

 

Add a Comment