Đánh giá thiết bị trình chiếu Optoma X341 dành cho trường học

Optoma X341 được hãng máy chiếu nổi tiếng Optoma sản xuất nhằm đáp ứng không chỉ nhu cầu giảng dạy, đào tạo của những người làm giáo dục mà còn đáp ứng hội họp trong các công ty và trình chiếu phim ảnh, bóng đá trong các quán cafe, nhà hàng nhỏ. Máy chiếu Optoma X341 thiết kế chắc chắn, kết nối đa dạng, độ tương phản cao, với 1073,4 triệu màu sắc giúp người xem có được trải nghiệm lý thú và hấp dẫn hơn, đảm bảo cho những  gì người thuyết trình muốn truyền tải đều tới được một cách hoàn hảo.

Optoma X341

Máy chiếu Optoma X341 này được ra đời nhằm thay thế cho những model đã cũ trong năm 2016 như optoma X316 nhưng nhanh chóng là thiết bị trình chiếu được nhiều người tin dùng trong năm 2017 này.

Máy Optoma X341 ra mắt có cấu hình cao hơn so với máy chiếu Optoma X316, đương nhiên, nó đáp ứng tốt hơn các nhu cầu về trình chiếu giảng dạy trong trường học của bạn. Do đó, đây là sản phẩm máy chiếu trường học đáng mua trong thời gian này.

Điểm ấn tượng đầu tiên mà bạn cần phải nhắc tới, chính là thiết kế nhỏ gọn, hình dáng bắt mắt của máy chiếu Optoma X341. Máy chiếu giáo dục này khá chắc chắn, đặt dễ dàng ở trên bàn, giá đỡ của máy chiếu. Ở trên thân của máy, bạn sẽ thấy được hệ thống thoát khí bố trí rộng rãi, tỏ ra hoạt động công suất và hiệu quả làm cho máy chiếu này hoạt động ở trong thời gian dài và liên tục.

optoma x341

Phím chỉnh focus, keytones, bàn phím điều khiển bố trí một cách rõ ràng hơn, hợp lý hơn ở mặt trên thân máy chiếu giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh cũng như dễ nhìn hơn, dùng được nhiều tính năng hơn.

Cổng kết nối được hãng thiết kế ở phía sau thân máy chiếu Optoma X341 giúp kết nối với thiết bị ngoại vi trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể dùng máy chiếu này tương thích với laptop, PC, đầu Android TV Box, đầu K+ … Đặc biệt, ở máy chiếu Optoma X341 được hãng trang bị các cổng HDMI, USB để hỗ trợ kết nối không dây bằng cách sử dụng thêm một thiết bị khác có tên là HDCast Pro. Bên cạnh đó, hãng cũng tích hợp hệ thống loa ngoài cho máy giúp âm thanh phát ra rõ hơn và to hơn.

Khi trải nghiệm trên chiếc máy chiếu Optoma X341, bạn sẽ ấn tượng với hình ảnh, khá chân thực và sắc nét đấy. Nếu có mức đầu tư thấp hơn hãy xem thêm máy chiếu Optoma S341, phiên bản giá rẻ hơn của model X341.

Add a Comment