Cùng bé làm bánh đơn giản

Trẻ nhỏ rất thích học hỏi và khám phá những sự vật ở ngoài cuộc sống. Không chỉ có như vậy khi cha mẹ làm bất cứ việc gì trong gia đình trẻ nhỏ cũng rất thích đến quan sát và muốn được cùng làm với bố mẹ. Thế nhưng lại có rất nhiều bậc phụ huynh không muốn cho trẻ nhỏ làm cùng vì ngại trẻ nhỏ sẽ bị bẩn hay bị tổn thương. Nhưng khi cho trẻ nhỏ cùng làm chung với cha mẹ trẻ nhỏ sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho me va be lam banh

Cùng làm bánh với bé

Nấu ăn là một nghệ thuật, khi cha mẹ nấu ăn cha mẹ nên chỉ cho trẻ nhỏ những công việc đơn giản. Nhưng cha mẹ nên chú ý đến vấn đề an toàn của trẻ nhỏ với những dụng cụ như dao hay kéo. Khi trẻ nhỏ đã trưởng thành hơn, cha mẹ cũng có thể gợi ý cho trẻ nhỏ có thể phụ giúp cha mẹ những công việc đơn giản mà trẻ nhỏ có thể làm được như những công việc nhặt rau hay rửa rau.  Bánh cũng là một món ăn mà trẻ nhỏ rất thích. Khi các mẹ làm bánh các mẹ cũng nên gợi ý cho trẻ nhỏ cùng làm.

Kết quả hình ảnh cho me va be lam banh

Cùng làm bánh với bé

Với những khi làm bánh trôi nước, trẻ nhỏ cũng có thẻ cùng mẹ ngồi nặn ra những viên bánh trôi nước. Không chỉ có tác dụng rèn luyện cho trẻ những kĩ năng cần thiết mà trẻ nhỏ sẽ được biết thêm những công thức làm bánh. Hay với những chiếc bánh rán, công thức làm bánh cũng khá đơn giản. Các mẹ và bé có thể cùng nhau làm những món bánh ngon dành cho cả gia đình. Dù trẻ nhỏ chưa thật sự thành thạo nhưng nó có thể giúp trẻ nhỏ có những giây phút hạnh phúc.

Add a Comment