Muốn leo rank cao LOL thì bắt buộc bạn phải nắm rõ những điều này

Muốn leo rank cao LOL thì bắt buộc bạn phải nắm rõ những điều này

Hãy trở lại cuộc đua sau để kiếm rank siêu khủng theo cách hoàn toàn mới này nhé! Liên minh huyền thoại đang ngày một hấp dẫn hơn để chào đón tất cả các game thủ của chúng ta.

tăng rank liên minh huyền thoại

  1. “Đng” mi ca Riot, đp Yasuo xung nhiu bc

Với vẻ ngoài mạnh mẽ cùng khả năng biến dạng nhanh chóng. Đây là người thứ 3 sở hữu cho mình một Darkin, trên tay cầm lưỡi hái rất lớn. Có thể nói, đây là nhân tố đáng sợ, đối đầu trực tiếp với các xạ thủ như Jinx.

Kayn sở hữu 3 dạng khác nhau. Trong số đó, hai dạng sẽ được chuyển hóa sau khi thu thập được đủ điểm. Nhân vật có tên là Darkin hay còn gọi là Vũ Khí Thượng cổ sẽ sở hữu tính cách hoàn toàn khác xa với Kayn. Đảm bảo rằng sẽ mang tới sự độc đáo và làm thay đổi toàn bộ DTCL trong tương lai.

tăng rank liên minh huyền thoại

  1. Chnh sa Giáp Gai

– Bản cập nhật: Gai Góc: khi bị đánh trúng, 25% phản lại sát thương thép cùng với 10% giáp cộng thêm, có khả năng tạo vết thương sâu vào kẻ tấn công trong thời gian rất ngắn, khoảng 1s.

– Mới: Thép lạnh: khi bị đòn thường, tốc độ đánh của kẻ tấn công sẽ bị giảm đi 15% và trong khoảng thời gian là 1s

  1. Thay đổi Sát Lực

Tại phiên bản 7.14 của LMHT thì các Zed, Talon, Quinn sẽ quay trở lại trên Summoner Rift. Vì vậy, thay đổi Sát lực sẽ được tính toán theo cấp độ bản thân, các vị tướng sẽ hoạt động riêng lẻ để đảo đường đi ăn mạng khác.

Ở một khía cạnh khác, Dạ Kiếm Draktharr sẽ tạo nên 10% hồi chiêu.

tăng rank liên minh huyền thoại

  1. Tăng sức mạnh của Singed

Singed trong phiên bản này đã được thăng lên 2 thứ sức mạnh nên có sự thay đổi rất nhanh chóng, dễ dàng lao đến các thế lực thù địch khác để tăng đòn. Không chỉ thế, Keo Siêu Dính còn có thể khiến đối thủ bất động, giảm giảm thời gian hoạt động của đối thủ đó.

Leave a Reply