Kinh nghiệm đi du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng

Cùng du lịch Việt Vui tìm hiểu những kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill để khi có dịp đến tham quan địa điểm du lịch Đà Nẵng này, các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị nhất.

Bà Nà Hill nên thơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

Bên dưới đây là một số kinh nghiệm du lịch Bà Nà cho bạn đọc tham khảo như sau:

1. Đi Bà Nà nên lựa chọn thời điểm nào?

Nói về thời điểm lý tưởng nhất để đến du lịch Bà Nà Hill, nhiều người đã chia sẻ lại rằng, đi Bà Nà nên đi vào mùa hè, khi ấy thời tiết vùng đất này khá đẹp, không mưa, nắng đẹp cho các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên mùa hè cũng là mùa du lịch nên hầu như chi phí du lịch của các bạn sẽ tăng cao. Hơn nữa vào thời điểm này lượng khách du lịch đến Bà Nà rất đông, rất sôi nổi, tấp nập – thích hợp với những bạn thích náo nhiệt, thích sự vui tươi, rộn ràng.

Bà Nà Hill mùa lễ hội với nhiều trải nghiệm đông vui, náo nhiệt nhất

Còn Đi vào thời điểm mùa đông thì sao? Vẫn được nhé, bởi mỗi mùa sẽ có một ưu điểm riêng. Mùa đông lượng khách du lịch ít, chi phí cũng sẽ hợp lý hơn và khi đi vào thời điểm này, các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác yên bình, vắng vẻ – thích hợp đối với những du khách thích cảm giác yên tĩnh, yêu thích sự tĩnh tâm, bình yên.

Bà Nà Hill với không gian vắng vẻ, tĩnh lặng vào mùa đông

2. Phương tiện đi Bà Nà

Đi du lịch Bà Nà, trước tiên các bạn đến thành phố biển, sau đó sẽ:

– Đi xe máy: chi phí phương tiện này thấp, chỉ khoảng 100.000 VNĐ 1 ngày. Các bạn sẽ được chủ động hơn trong thời gian du lịch của mình, được dừng lại ngắm nhìn cảnh sắc 2 bên trên đường đến với Bà Nà Hill.

Đi du lịch Bà Nà Hill bằng xe máy

– Đi taxi: Đây cũng là một loại phương tiện khá thông dụng cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn phương tiện này hợp lý nhất là cho nhóm bạn từ 4 đến 7 người, như thế chi phí sẽ thấp hơn.

– Đi Open Bus: Loại phương tiện này có cả hướng dẫn viên đi cùng trên xe, họ sẽ giới thiệu cho các bạn những điểm du lịch đẹp, nổi tiếng ở Bà Nà để các bạn tiện vui chơi, giải trí.

Open Bus cho chuyến du lịch Bà Nà Hill

3. Mua vé cáp treo ở đâu

Nếu muốn mua vé cáp treo Bà nà, các bạn có thể đến:

– Chân núi, nơi có quầy bán vé để mua trực tiếp. Tuy nhiên vào mùa lễ hội, các bạn nên căng nhắc mua vé ở đây vì sẽ khá đông và phải xếp hàng khá lâu mới mua được vé.

– Mua tại tụ sở đại diện của Bà Nà Hill trong nội thành thành phố Đà Nẵng.

– Mua tại khách sạn nơi mình lưu trú.

– Mua ở những công ty du lịch uy tín như du lịch Việt Vui chẳng hạn.

Cáp treo Bà Nà Hill nổi tiếng ở Đà Nẵng

4. Bà Nà có gì

Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy tham khảo một vài điểm du lịch đẹp ở Đà Nẵng sau đây nhé:

– Khu làng Pháp với không gian thơ mộng, lãng mạn, cách bố trí theo lối kiến trúc Pháp khá đẹp, khá ấn tượng đem lại cho các bạn những giây phút tham quan, chụp hình vui tươi, hào hứng nhất.

Làng Pháp Bà Nà Hill ở Đà Nẵng

– Vườn hoa tình Yêu: Nơi này như một thiên đường của hoa, là nơi tụ hội hàng trăm loại hoa quý hiếm được chọn lọc và nuôi dưỡng khá cẩn thận. Có một số loại hoa còn được lấy từ một vài nước lớn trên thế giới mang về nữa.

– Hầm rượu debay: Đây là một hầm rượu lớn, có từ thời Pháp còn thống trị nước ta. Khi ấy họ xây dựng nên hầm rượu này với mục đích cất giữ rượu quý để phục vụ cho tầng lớp quý tộc khi đến nghỉ mát tại Bà Nà.

– Khu giải trí Fantasy Park: Với hơn trăm trò chơi miễn phí cho các bạn trải nghiệm.

Trò chơi hấp dẫn tại khu giải trí Fantasy Park Đà Nẵng

5. Mặc gì khi đi Bà Nà

Đi du lịch Bà Nà Hill, các bạn nên chú ý ăn mặc, nên mang theo áo ấm vì thời tiết tại đây diễn biến khá thất thường, nhiệt độ có khi hạ xuống sẽ rất lạnh, nếu không có áo ấm, các bạn sẽ không chịu nổi cái lạnh ở đây đâu.

Đi Bà Nà, các bạn nhớ mang theo áo khoác để giữ ấm cho mình nhé

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc. Với những thông tin này, hi vọng các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt để có được cho mình những chuyến tham quan, du lịch Bà Nà vui vẻ, trọn vẹn.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn/blog/chia-se-kinh-nghiem-du-lich-ba-na-hills-da-nang-tu-a-den-z.html

Add a Comment