Vị tướng nào mạnh nhất trong game Liên Quân Mobile hiện nay

Hiện nay game Liên Minh Huyền Thoại trên mobile khá hot và được khá nhiều bạn chơi. Và câu hỏi đặt ra của khá nhiều bạn đó là tướng nào mạnh nhất game Liên Quân hiện nay? Tướng nào nên được đầu tư và phát triển nhất? Để trả lời được, các bạn hãy tham khảo bài viết này của Nguyễn Minh Thiện nhé.

Theo như kinh nghiệm chinh chiến cũng như thông tin từ nhiều game thủ khác, mình đã tổng hợp ra 3 vị tướng mạnh nhất Liên Quân hiện nay, các bạn có thể kể đến đó là:

1. Aatrox

Đây là một tướng khá mạnh, thuộc chủng tốc Darkin, hắn là một chiến binh từ ngàn xưa mà lịch sử ghi chép lại từ thời khai thiên lập địa tới gười. Hắn sở hữu 2 đặc điểm lớn mạnh, khó tướng nào bù kịp, đó là:

– Giúp những tướng lân cận mạnh hơn.

– Hấp thu 1 phần sức mạnh những vị tướng mà hắn đã tiêu diệt.

Aatrox – tướng mạnh nhất chủng tộc Darkin

2. Bard

Tướng này xuất hiện từ khá sớm, khi mà đất trời khai sinh lập địa. Nó tồn tại với dạng thể sinh huyền bí. Khả năng đặc biệt của Bard là vượt không gian và thời gian. Hắ giúp bảo vệ những sinh linh vô tội, giúp chúng thoát khỏi những thảm hạ diệt vong. Còn về khả năng tấn công của bard, hiện có khá nhiều tranh cải, liệu tướng này có thật sự mạnh? Để biết được chúng ta chỉ có thể trải nghiệm trực tiếp mà thôi.

Vị tướng hiện lành nhưng mạnh mẽ Bard

3. Kindred

Đây là vị tướng hiện thân của thần chết. Thế nhưng những điều mà chúng ta biết về Kindred chỉ là qua những câu chuyện thần thoại. Liệu hắn có thật sự tồn tại không? Chỉ có thể biết được, sinh vật này có khả năng lấy đi sự sống của những sinh vật khác trong toàn thể vũ trụ. Chỉ cần như thế, chúng ta đã có thể xếp Kindred vào danh sách 1 trong những vị tướng mạnh nhất Liên Quân.

Vị tướng hiện thân của thần chết – là một sinh vật có khả năng lấy đi sự sống

Ngoài 3 tướng Liên Quân này, chắc chắn sẽ có nhiều vị tướng khác cũng mạnh không kém. Nguyễn Minh Thiện sẽ tiếp tục chơi, tiếp tục tìm hiểu và giới thiệu cho bạn đọc tham khảo nhé.

Add a Comment