Game PS4 đã chính thức chơi được trên PC

Sony đã phổ biến các tựa game của mình nhiều hơn tới người chơi trên khắp thế giới với khả năng chơi game PS4 trên máy tính. Tuy nhiên thay vì mua máy chơi game thì bây giờ người dùng cần phải bỏ ra 20 USD mỗi tháng và mức giá này có thể nói là chấp nhận được.

game ps4 trên máy tính

Dịch vụ PlayStation Now cho phép người chơi dùng tay cầm chơi game PS3 và kết nối với những model smart TV thông minh của Samsung và Sony để chơi game PS3 mà không cần phải sử dụng tới máy chơi game và đĩa game bản quyền nữa. Với dịch vụ mới này của Sony thì với tất cả các thiết bị của Sony bao gồm smartphone, tablet, PS Vita, PS4 và các Smart TV Bravia, người dùng đều có thể chơi nhiều game PS từ trước tới nay.

Bước chuyển mình bắt đầu từ tháng 8 năm 2016 khi hãng Sony chính thức đưa dịch vụ PlayStation Now lên PC. Đây là một bước đi táo bạo của hãng nhưng được đánh giá là khôn ngoan khi số lượng người sử dụng máy tính ngày một nhiều mà cấu hình thì lại tăng dần mỗi tháng. Trong khi đó việc thay đổi máy chơi game hay mua đĩa game thường gây ra nhiều bất tiện. Tuy nhiên vào thời điểm đó, chỉ có game PS3 chơi được trên máy tính thông qua tay cầm chơi game Dualshock 4, khi mà PS4 đang lên ngôi với rất nhiều tựa game ấn tượng thì khá nhiều game thủ tỏ ra hụt hẫng.

game ps4 trên pc

Vào hồi tháng 3 năm nay, có tin Sony sẽ cho phép các game PS4 lên ứng dụng PlayStation Now nhưng kể từ đó suốt nhiều tháng liền, không có thêm thông tin nào khác từ hãng. Nhưng thật may mắn khi chính vào ngày hôm qua, Sony chính thức đưa những game độc quyền PS4 lên dịch vụ PlayStation Now của mình và hẳn rất rất nhiều game thủ sẽ vui mừng khi nghe tới tin này. Và từ bây giờ chỉ cần một máy tính có cấu hình mạnh kèm thêm tay cầm Dualshock 4 là có thể chơi nhiều game PS4 mà không cần phải mua máy chơi game tốn kém. Mức giá bây giờ để chơi game thoải mái trên máy tính chỉ là 20 USD mỗi tháng.

Hiện đang có 20 tựa game PS4 có mặt trên hệ thống PlayStation Now, hơn bao giờ hết là có rất nhiều game bom tấn như Killzone: Shadow Fall, God of War 3 Remastered, hay Ultra Street Fighter 4 cũng có mặt khiến các game thủ vô cùng hào hứng.

Add a Comment