Những game mobile offline hay nhất 2017

Dưới đây là những tựa game mobile offline độc đáo và thú vị nhất năm 2017. Hãy cùng chúng tôi xem đó là những game gì nhé! 

Godfire: Rise of Prometheus

Godfire: Rise of Prometheus là một trải nghiệm phiêu lưu hành động không giống bất kỳ chương trình nào khác, với đồ hoạ có chất lượng đồ họa, chiến đấu chống lại luồng chảy tự do và các trận đánh boss tràn ngập. Trở thành người hùng Prometheus khi anh bắt tay vào một nhiệm vụ mang tính sử thi để lấy được Spark Godfire Spark toàn năng và cứu nhân loại. Việc chiến đấu với các kẻ thù xuất hiện giữa đường cho phép vị thần của chúng ta tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt, hay những pha kết thúc dành cho những đối thủ còn lượng HP thấp.

Heroes Reborn: Enigma

Heroes Reborn: Enigma sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tối tân mà đồ họa trong game được minh họa cực kỳ sinh động và sắc nét, thật khó để có thể phân biệt được đâu là hình ảnh lấy từ bản mobile, đâu là từ bản giành cho PS4/ Xbox One.

Heroes Reborn: Enigma sẽ đưa người chơi nhập vai Dahlia – cô em gái 14 tuổi của Cassandra. Cô bị nhốt trong một cơ quan bí mật của chính phủ có tên là The Quarry. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm cách trốn thoát khỏi chỗ đó. Là một tựa game thuộc thể loại hành động phiêu lưu dưới góc nhìn thứ nhất mang đến cho người chơi những pha hành động nghẹt thở đầy màu sắc điện ảnh và những câu hỏi hóc búa yêu cầu phải tìm ra lời giải để có thể tiếp tục hành trình của mình.

The Walking Dead: Michonne

Chẳng cần phải nói thì ai cũng biết cái tên  “The Walking Dead” vì sự nổi tiếng của series phim này rồi. The Walking Dead: Michonne thuộc series game ngoại truyện mới về The Walking Dead. Sau phần hai, câu chuyện về cô bé Clementine đã tạm dừng để nhường chỗ cho những dự án khác, nhưng chắc chắn Telltale Games không có ý định bỏ quên tựa game “đẻ trứng vàng” của mình quá lâu. Trong khi chờ phần ba ra mắt, Telltale Games mang tới người chơi một phần nhỏ (gồm 3 tập) để kể về Michonne – nhân vật rất được ưa thích trong cả phim lẫn truyện. Bối cảnh của The Walking Dead: Michonne sẽ diễn ra giữa hai tập 126 và 139 của bộ truyện tranh.

 

Add a Comment