Các trò chơi dành cho iOS và Android mới tốt nhất trong tuần

Bạn muốn biết những gì đáng chơi trên iOS và Android trong tuần này?Chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó.

Mỗi tuần chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tổng quan ngắn gọn về những điều tốt nhất mà chúng tôi đã chơi trong bảy ngày qua của trò chơi trên điện thoại di động. Tuần này chúng tôi đã có một loạt các phép thuật nền tảng-puzzling.

Bạn đã chơi bất cứ game gì khác nhau trong tuần này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Game siêu samurai hung dữ

Một chiếc máy hack và slasher nhanh nhẹn với một số đồ họa tuyệt vời. Trò chơi hành động này có thao tác khá đơn giản nhưng cuốn hút.

Game  mê cung Tim

Một platformer câu đố với một bầu không khí buồn tẻ và mức độ hình khối độc đáo. Nó cho thấy rằng các trò chơi như vậy không phải là công việc chirktop để tạo ra một tác động tích cực.

Game Kalimba

Ở Kalimba , bạn cơ bản đang chơi hai nền tảng puzzlers cùng một lúc. Game khá Vui vẻ và dễ chơi.

Nếu bạn chơi và thích The Forgotten Room , bạn sẽ quan tâm đến nỗ lực mới này từ cùng một nhà phát triển. All That Remains là một đối tượng ẩn / thoát khỏi phòng chơi puzzler mà trông đợi để xem xét một chút sâu hơn bạn có thể làm quen.

 

Swing King và Đền Bling

 

Trò chơi arcade hấp dẫn một lần cảm ứng này gợi lên Nitrome theo phong cách dễ thương và tính chất trực quan nhưng đầy thử thách của nó. Nếu bạn biết gì về PG của thị hiếu, bạn sẽ biết đó là một trong những bổ sung lớn nhất chúng tôi có thể cung cấp cho một trò chơi.

Add a Comment